Xem Tướng Mũi đoán vận mệnh trong tương lai

0 comment

Mũi là bộ phận trung tâm, đóng vai trò quan trọng trong việc hài hòa tổng thể khuôn mặt. Cho dù những bộ phận khác có hài hòa, đẹp nhưng mũi xấu sẽ khiến tổng thể gư ơng mặt bạn kém thu hút, ảnh hưởng không tốt đến tướng số. Vì vậy xem tướng mũi sẽ giúp bạn đoán được vận mệnh trong tương lai.

Đối với mỗi giới, mũi tượng trưng cho những điều khác nhau. Ở nam giới, mũi là biểu hiện của tiền tài, sự nghiệp còn đối với nữ giới, mũi là hiện thân của cuộc sống hôn nhân, gia đình. Chính vì thế, khi xem tướng mũi đoán vận mệnh cần tách biệt xem tướng cho nam giới và nữ giới.

Xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai của từng kiểu mũi Xem tướng mũi đoán vận mệnh trong tương lai

Tướng mũi hoàn hảo của Lee Min Ho giúp sự nghiệp của anh thăng hoa hơn

1. Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo cho nam giới

Mũi đẹp là dáng mũi có độ dài bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, chia đều hai bên khuôn mặt ra thành hai phần bằng nhau. Mũi hiện lên rõ nét, cuốn hút và trở thành trung tâm của tổng thể gương mặt.

– Xem tướng mũi phú quý: Đối với nam giới, sở hữu mũi cao, sống mũi thẳng, không gồ ghề, nghiêng lệch, cánh mũi dày nhưng nhìn tổng thể vẫn thon gọn, lỗ mũi rộng, đầu mũi tròn đầy mới là người có số sang, gương mặt sáng, phú quý.

Bên cạnh đó, tướng mũi cao cân xứng cả chiều dài, chiều rộng, không bị phá tướng thể hiện người thông minh, mưu trí, làm việc chắc chắn, thuận lợi nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

 Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo cho nam giới

Bernard Lawrence Madoff – doanh nhân, tỉ phú người Mỹ, ông là người thành đạt, đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng cuộc sống hôn nhân, gia đình không thực sự thuận lợi. Ông sở hữu tướng mũi khoằm đặc trưng

Tướng mũi cân xứng nhưng sống mũi gồ hoặc hơi lệch cũng là người có số vinh hiển nhưng đường tình duyên, các mối quan hệ xã hội thường gặp trắc trở.

– Xem tướng mũi nghèo hèn: Người nam giới có sống mũi gãy bẩm sinh, lỗ mũi quá rộng, mũi ngắn, hếch là tướng phá gia chi tử, không giữ được tiền tài, tiêu xài phung phí. Tướng mũi này thể hiện tính cách nghèn hèn, khó mà ăn nên làm ra nhưng lại hay khoác lác.

2. Xem tướng mũi đoán vận mệnh sướng khổ cho nữ giới

 Xem tướng mũi đoán vận mệnh sướng khổ cho nữ giới

Han Ga In là một trong những mỹ nhân Hàn có tướng mũi đẹp, cuộc sống hôn nhân viên mãn

arr61Xem Ngay: SỞ hữu ngay dáng mũi mơ ước của Han Ga In chỉ sau 1 GIỜ

Đối với người phụ nữ, mũi lại là bộ phận thể hiện cuộc sống hôn nhân, gia đình. Mũi đẹp – xấu, cao – thấp đều có những ý nghĩa riêng nhất định.

– Xem tướng mũi dọc dừa: Chị em nào may mắn sở hữu tướng mũi dọc dừa là người biết đối nhân xử thế, oan hòa trong mọi trường hợp, trung hậu, bao dung, tháo vát, thể hiện mình là người phụ nữ đảm trong gia đình và cả công việc.

– Xem tướng mũi thon gọn phần sống, nở nang đầu mũi: Đây là tướng mũi của người phụ nữ bần tiện, ăn to nói lớn nhưng không làm được việc, thích cuộc sống giàu sang nhưng không thích lao động. Những người này không phải là người phụ nữ đảm của gia đình.

 Xem tướng mũi đoán vận mệnh sướng khổ cho nữ giới

Lưu Diệc Phi có sự nghiệp đáng mơ ước nhưng đường tình duyên lận đận. Tướng mũi của cô gồ ghề

– Xem tướng mũi nghiêng lệch, gồ ghề, xương xẩu: Là người có cuộc sống gia đình bất hòa, khó có thể hạnh phúc.

Tướng mũi không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ cho tổng thể gương mặt mà đồng thời còn thể hiện tướng vận của một người. Nhiều người quan niệm rằng, việc thay đổi tướng số nên đi liền với thay đổi tướng mũi. Chính vì thế, những phương pháp nâng mũi đẹp ra đời, mang lại nhiều cơ hội thay đổi tài vận cho những người muốn chỉnh sửa dáng mũi.

Có vô vàn những phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao, tuy nhiên, đối với đặc điểm dáng mũi có form sẵn nhưng sống mũi không cao, đầu mũi thường có lớp da bảo vệ khá mỏng, dễ dàng để lộ sống mũi thì nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay.

 Xem tướng mũi đoán vận mệnh sướng khổ cho nữ giới  Xem tướng mũi đoán vận mệnh sướng khổ cho nữ giới

Nâng mũi bọc sụn, giải pháp hoàn hảo cho mũi đẹp, thay tướng số Nâng mũi bọc sụn, giải pháp hoàn hảo cho mũi đẹp, thay tướng số

Nâng mũi bọc sụn, giải pháp hoàn hảo cho mũi đẹp, thay tướng số

Phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để bảo vệ đầu mũi, kết hợp với sụn sinh học định hình cao cấp nhằm cải thiện dáng mũi. Hiệu quả nâng mũi, nâng vận mệnh tướng số vì thế đạt được tối đa.

Tìm hiểu ngay về phương pháp nâng mũi bọc sụn TẠI ĐÂY

Để hiểu hơn về quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể đăng ký để được các chuyên gia tư vấn thông qua:

Xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai của từng kiểu mũi 6

THAM KHẢO THÊM

» Tướng MŨI TẸT là gì và quan niệm TƯỚNG SỐ thế nào?

» KẾT QUẢ nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam

» Giá Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại TMV Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem Tướng Mũi đoán vận mệnh trong tương lai trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x