Vì sao nâng mũi bọc sụn mà vẫn chưa đẹp?

0 comment

Nâng mũi bọc sụn hiện đang là cụm từ hót và được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Với mong muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, cao thẳng rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, nhưng rất nhiều trường hợp vẫn không hài lòng với dáng mũi sau khi nâng. Vậy lý do tại sao nâng mũi bọc sụn mà vẫn chưa đẹp?

Hiểu đúng về nâng mũi bọc sụn

vi-sao-nang-mui-boc-sun-ma-van-chua-dep (1)

Vị trí đưa chất liệu nâng mũi vào để bọcc đầu mũi và bảo vệ sống mũi

Với chất liệu độn bằng sụn nhân tạo trước đây, sau một thời gian  có thể sẽ để lại một số biến chứng thường gặp như mũi sẽ bị bóng đỏ, lộ sóng. Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn ra đời khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên.

Nâng mũi bọc sụn được sử dụng chất liệu là sụn tự thân bọc đầu mũi (sụn vách ngăn, sụn vành tai) và sụn sinh học định hình (chất liệu sụn tốt nhất hiện nay). Và tùy từng trường hợp, với những kỹ thuật khác nhau từ dễ đến khó các bác sĩ sẽ đảm bảo được dáng mũi hài hòa với từng khuôn mặt.

Trường hợp phù hợp nâng mũi bọc sụn

chiec-mui-cao-thanh-tu-can-doi

Tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Các bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ chỉ định nâng mũi bọc sụn phù hợp với: nhưng bạn thiếu tự tin với dáng mũi thấp, tẹt, ngắn của bản thân, mũi bị hỏng sau khi nâng bằng phương pháp khác, đầu mũi dễ dị ứng, da đầu mũi mỏng, mong muốn nâng cao phần sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi, tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Vì sao nâng mũi bọc sụn mà vẫn chưa đẹp?

Nâng mũi bọc sụn không phải là kỹ thuật đơn giản mà bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn và có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài, tâm huyết với từng trường hợp khách hàng thì mới giúp bạn có dáng mũi đẹp, không gây ra các biến chứng ngoài ý muốn.

vi-sao-nang-mui-boc-sun-ma-van-chua-dep (2)

Chất liệu nâng mũi được bác sĩ tính toán kĩ lưỡng, gắn kết chặt chẽ với nhau

Ngoài ra, trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng, hỗ trợ đắc lực cho quy trình nâng mũi diễn ra đúng lộ trình, quy định của Bộ Y tế.

Do đó, để có được dáng mũi đẹp như ý, khi tìm hiểu về nhu cầu nâng mũi bọc sụn, các bạn cần hiểu rõ bác sĩ đó có kinh nghiệm hay không, có được đào tạo bài bản không? Cơ sở đó uy tín hay không và có được cấp phép hợp pháp không?

Chúc bạn nâng mũi bọc sụn thành công!

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 19006466 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí.

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nâng mũi bọc sụn mà vẫn chưa đẹp? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x