Mũi tẹt là gì và cách khắc phục – Xem mũi đoán tướng số

0 comment

Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt trong tướng số? Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, mũi đóng vị trí quan trọng trong việc tạo cân đối tổng thể khuôn mặt. Vì vậy ai cũng muốn bản thân sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hơn.

Mũi Tẹt là gì? Xem tướng mũi tẹt trong tướng số

Mũi là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt. Bởi mũi trên khuôn mặt cả nam và nữ biểu tượng cho tiền tài, danh vọng và hôn nhân gia đình. Theo tướng số, chiếc mũi tẹt là như thế nào và được quan niệm như sau:

Mũi Tẹt là gì? Xem tướng mũi tẹt trong tướng số

Xem tướng mũi tệt trong tướng số

– Về tiền bạc: Người sở hữu chiếc mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tài chính, tiền ít hoặc không thông. Đặc biệt họ thường dễ tin và bị lừa gạt về tiền của.

– Về công danh: Họ thường ít gặp may mắn về công việc, cơ hội đến thường để tuột mất, khó thăng quan tiến chức.

– Về hôn nhân gia đình: Thường là người lụy tình.

– Về sức khỏe: Cơ thể thiếu sinh khí, mệt mỏi, uể oải.

Như vậy có thể thấy mũi tẹt theo tướng học không mấy tốt, chính vì thế nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tướng số cũng như mang lại cho mình diện mạo đẹp. Thực tế, những người đang sở hữu chiếc mũi tẹt khi thực hiện cách sửa mũi tẹt hiệu quả đều thấy cuộc sống thay đổi, họ cảm thấy xinh đẹp tự tin hơn và mọi việc cũng trở nên dễ dàng, may mắn hơn. ( Xem thêm : TOP 5 cách làm mũi cao tự nhiên

Mũi tẹt trong tướng số thì như thế nào

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận sau nâng mũi tẹt mọi việc đến với cố rất may mắn

Vậy có thể khắc phục mũi tẹt bằng phương pháp nào?

Một trong những phương pháp nâng mũi cao mũi tẹt đang rất ưa chuộng đó chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của nâng mũi thông thường như mũi bị bóng đỏ, lộ sống hoặc những biến chứng sau nâng. Nhờ vậy sau khi nâng mũi bạn không những sở hữu mũi đẹp hoàn hảo mà còn tuyệt đối an toàn, kết quả duy trì lâu dài.

Mũi tẹt là gì?

Một trong những cách sửa mũi hếch hiệu quả đang rất ưa chuộng đó chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi của bạn và sử dụng sụn tự thân được lấy chủ yếu từ vành tai để bọc đầu mũi. Do sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi nên có độ tương thích cao, bạn hoàn toàn không gặp các biến chứng như lộ sống, đau rát, bóng đỏ đầu mũi.

>> Xem thêm : Những chiếc mũi đẹp nhất GÂY BÃO của năm 2015

Một ưu điểm vượt trội khác của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đó chính là thời gian duy trì kết quả. Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường sau 5- 10 năm sẽ bị teo, hao mòn chất liệu độn thì với phương pháp này do sử dụng sụn chất lượng cao kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi, tạo với mũi thành một khối thống nhất nên không bị hao mòn theo thời gian giúp bạn có được dáng mũi đẹp và ổn định lâu dài.

Mũi tẹt là gì? Cách khắc phục mũi tẹtMũi tẹt là gì? Cách khắc phục mũi tẹt

Trước và sau khi nâng mũi bọc sụn của khách hàng Kangnam để sửa mũi tẹt

Hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp các khách hàng gặp vấn đề về mũi tẹt, da đầu mũi mỏng, mũi hỏng sau nâng…có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng của Kangnam sau khi nâng mũi thấy rằng chiếc mũi mới mang lại cho họ rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng gọi điện/đặt lịch tư vấn miễn phí: 19006450

XEM THÊM:

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi tẹt là gì và cách khắc phục – Xem mũi đoán tướng số trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x