Top 7 bài tập hiệu quả giúp mũi cao, bạn biết chưa?

0 comment

Bạn mất tự tin vì mũi của mình thấp tẹt, làm gương mặt không được thanh thoát? Top 7 bài tập hiệu quả giúp mũi cao tự nhiên ngay sau đây sẽ giúp bạn vừa giúp mũi cao lên vừa có những giây phút thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Top 7 bài tập hiệu quả giúp mũi cao

tich Bài tập yoga làm mũi cao

Từ lâu, yoga đã trở thành môn thể dục không thể thiếu với nhiều người, để rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Nhưng ít ai biết một công dụng tuyệt vời của yoga là làm đẹp mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Bài tập hiệu quả giúp mũi cao này dựa theo tác dụng của việc điều hòa nhịp thở đều đặn, sau một thời gian kiên trì sống mũi sẽ cao lên, cánh mũi cũng được thon gọn hơn.

Top 7 bài tập hiệu quả giúp mũi cao, bạn biết chưa? 1

Bài tập yoga làm mũi cao lên tự nhiên

Cách thực hiện:

– Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối là cách làm cao sống mũi.

– Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

– Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

tich Bài tập hiệu quả giúp mũi cao bằng động tác đẩy mũi

Cách làm mũi cao tự nhiên này rất đơn giản nên hãy tận dụng mọi lúc rảnh rỗi trong giờ giải lao hoặc lúc nghỉ ngơi tại nhà bạn nhé. Dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp  mũi. Tác động lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Lặp đi lặp lại trong khoảng 10-15 phút.

Top 7 bài tập hiệu quả giúp mũi cao, bạn biết chưa? 2

Chăm chỉ luyện tập động tác đẩy mũi để có dáng mũi cao

tich Cười nhăn, chun mũi

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

tich Bài tập ép mũi làm mũi cao tự nhiên

Ép mũi cũng là một trong những bài tập hiệu quả giúp mũi cao lên được nhiều người áp dụng. Hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Top 7 bài tập hiệu quả giúp mũi cao, bạn biết chưa? 4

Ép mũi giúp cánh mũi thon hơn

tich Thở

Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rôi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

tich Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

tich Xoa bóp

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi.

Top 7 bài tập hiệu quả giúp mũi cao, bạn biết chưa? 3

Một số động tác xoa bóp rất tốt cho mũi

Lời khuyên

Các bài tập hiệu quả giúp mũi cao trên đây có thực sự mang lại kết quả như mong đợi hay không hiện nay cũng chưa có bất kỳ nghiên cứu chính thức nào. Không ít người cho rằng, các biện pháp này chỉ có tác động từ bên ngoài, mũi cao hay thấp do phần xương sống mũi, quyết định bởi yếu tố di truyền nên mũi có thể cao lên bằng các biện pháp này chỉ là điều viển vông.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp y như thật tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ di chứng nào. Bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Top 7 bài tập hiệu quả giúp mũi cao, bạn biết chưa? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x