Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Mũi em rất to nên ai cũng trêu là mũi Quang Thắng. Em rất ngại nên đang muốn thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi nhưng em vẫn rất băn khoăn thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? Có an toàn và có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Nguyễn Hồng Mai –  Thanh Hóa).

Trả lời:

Hồng Mai thân mến!

Có rất nhiều người không may mắn sở hữu dáng mũi không cân đối, đầu mũi thô, to, cánh mũi rộng, bè ngang hai bên khiến gương mặt không được thanh thoát. Tuy nhiên, hiện nay, nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể tiến hành thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng một lúc, nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? 5

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? 6

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Với băn khoăn của bạn về vấn đề thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền, có an toàn và có để lại sẹo không, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

 1. Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thu gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi được tiến hành rất nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tiến hành cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo giá thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi theo bảng giá dưới đây.

Dịch vụ thẩm MỸ MŨI Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Thu gọn cánh mũi 6 30 – 45
Thu nhỏ đầu mũi 12 – 15 30 – 60

2. Thu gọn đầu mũi và cánh mũi có an toàn và có để lại sẹo không?

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, bạn có thể biết rõ thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền. Thu nhỏ đầu mũi và thu nhỏ cánh mũi đều là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạch, tiến hành nhanh chóng, thao tác chính xác, hạn chế tổn thương, có độ an toàn cao. Người sử dụng có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình sửa mũi được tiến hành hoàn toàn trong khoang mũi nên không để lộ sẹo, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A cân đối, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? 1 Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? 2 Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? 3

Kết quả thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại Kangnam

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trong suốt quá trình tiến hành. Thu gọn đầu mũi và cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thời gian học tập và rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, an toàn nhất.

Nếu còn băn khoăn thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền hoặc muốn hỏi rõ hơn về công nghệ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ Tổng đài 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x