Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn – Mũi SLine đẹp hút mắt như sao Hàn

0 comment

Sở hữu mũi chuẩn SLine hút mắt như sao Hàn, đồng thời bảo về được đầu mũi tránh khỏi dị ứng như những phương pháp nâng mũi thông thường khác, đấy chỉ có thể là thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn.

Mũi SLine đẹp hút mắt của dàn sao Hàn

Có khi nào bạn tự hỏi, tại sao các ngôi sao Hàn Quốc lại sở hữu mũi đẹp cao thanh tú hút mắt đến vậy. Cùng là người châu Á nhưng đặc điểm mũi của họ không hề giống mũi người Việt Nam hay nhưng nước lân cận như Thái Lan, Trung Quốc, Singapore…

Câu trả lời là không tự nhiên đông đảo sao Hàn lại sở hữu mũi đẹp khác biệt. Có thể dễ dàng nhận thấy, Hàn là vương quốc của phẫu thuật thẩm mỹ. Người người đều nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp, tất nhiên trong số đó không thể không kể đến những ngôi sao Hàn Quốc – những người luôn ý thức được việc cần thiết phải giữ hình tượng của bản thân trước fans.

Một trong số những phương pháp thẩm mỹ được sao Hàn ưa chuộng nhất hiện nay chính là nâng mũi bọc sụn. Cùng ngắm một số hình ảnh sao Hàn đẹp hút mắt với dáng mũi cao, thẳng hoàn hảo:

 tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han64

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han61

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han55

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han44

Hầu hết sao Hàn đều sở hữu mũi SLine đẹp hút hồn

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn – Mũi SLine đẹp hút mắt như sao Hàn

Mũi đẹp của sao Hàn được cấu thành từ 3 yếu tố cơ bản nhờ phương pháp nâng mũi bọc sụn, bao gồm:

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han3 Phom dáng mũi được cải thiện đáng kể nhờ chất liệu độn nhân tạo

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han3 Đầu mũi được bảo vệ tối đa nhờ chất liệu sụn tự thân

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han3 Mũi đẹp hoàn hảo, phù hợp với từng khuôn mặt nhờ phần mềm dựng 3D xem trước kết quả thẩm mỹ

Đây là những ưu điểm cơ bản của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này kết hợp giữa công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn và phần mềm dựng hình 3D. Mũi đẹp được nâng lên nhờ vào hai chất liệu độn cơ bản:

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han32

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ đo vẽ dáng mũi kỹ lưỡng

– Chất liệu sụn nhân tạo: Đây là loại sụn định hình, có nguồn gốc từ Hàn Quốc đã được các chuyên gia nghiên cứu và kiểm chứng chất lượng để đạt được yếu tố an toàn sau khi đưa vào nâng mũi.

– Chất liệu sụn tự thân: Được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để dựng chân mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi bóng đỏ, tránh dị ứng khi thay đổi thời tiết.

Bên cạnh đó, phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia mô phỏng lại toàn bộ cấu trúc hình dáng mũi trước và sau khi thực hiện, nhìn thấy được những điểm hợp lý, chưa hợp lý, từ đó đưa ra những chỉnh sửa để đạt được yếu tố thẩm mỹ theo mong muốn của người được thực hiện.

Xem video liệu trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, không lộ dấu tích thẩm mỹ ra ngoài nên bạn sẽ sở hữu ngay mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện mà dù có so sánh cũng khó nhận biết được đâu là mũi “trời ban”, đâu là mũi nhân tạo.

Luôn dẫn đầu trong việc cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp nhất với liệu trình chuẩn công nghệ đã được tiếp nhận, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, chuẩn đường SLine nhưng vẫn mang đạm nét đẹp Á Đông cổ điển, cuốn hút bằng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn.

Bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn hoặc đăng ký theo mẫu:

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han4

THAM KHẢO THÊM

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Nâng mũi có đau không?

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn – Mũi SLine đẹp hút mắt như sao Hàn trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x