Sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền?

1 comment

Câu hỏi: Mũi tôi sau khi tháo nẹp xong thì bị lệch sang phải, được hơn tháng rồi mà nắn mãi vẫn không về. Hix. Tôi đang muốn đi sửa lại nhưng còn không biết sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền và bao lâu thì có thể sửa lại được? – Hoàng Thị Thanh Trà – Hà Nội.

Trả lời:

Thanh Trà thân mến!

Sống mũi bị lệch có thể do kỹ thuật nâng của bác sĩ trước đó không đạt yêu cầu, đặt lệch chất liệu sụn hoặc trong quá trình kiêng khem sau phẫu thuật của bạn không đúng cách. Băn khoăn của bạn về chi phí sửa mũi lần hai và các vấn đề liên quan, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

tich Sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền?

Với tình trạng sống mũi bị lệch, chúng tôi sẽ tiến hành tháo bỏ sụn nâng mũi cũ sau đó lựa chọn chất liệu sụn phù hợp (có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo) cắt gọt sao cho phù hợp với tình trạng, kích thước cũng như nhu cầu của bạn, sau đó cấy ghép trong khoang mũi, tạo dáng mũi cao chuẩn.

sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền 3

Khi sửa mũi lần hai sẽ tiến hành tháo bỏ sụn nâng mũi cũ và dùng sụn thích hợp để nâng cao sống mũi

Hiện nay, một số địa chỉ thẩm mỹ tiết lộ chi phí nâng sửa mũi lần 1 trên website hoặc trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng khác nhưng sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền thì không phải địa chỉ nào cũng công khai minh bạch.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khi sửa mũi lần hai, bạn có thể lựa chọn các phương pháp và chi phí cụ thể như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc sửa lại 15
Nâng mũi bọc sụn sửa lại 20
Nâng mũi S-line 3D sửa lại 30
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại  35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sửa lại 50

tich Bao lâu thì có thể sửa mũi lần hai

Sau 3 tháng bạn có thể sửa mũi lại lần thứ hai nhé. Sau khi nâng mũi lần một, mũi cần có thời gian hồi phục, lúc này bạn có quyết định chắc chắn nhất xem có nên sửa mũi lại không. Để biết mình nên sửa mũi bằng phương pháp nào, sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Khi sửa mũi lần hai tại Kangnam, chúng tôi sẽ đo vẽ chi tiết dáng mũi của bạn, tiến hành chỉnh sửa giả định trên thiết bị và phần mềm 3D, bạn được xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật từ đó lựa chọn dáng mũi mình thấy ưng ý. Qua đây, chúng tôi cũng có kế hoạch chỉnh sửa một cách chính xác, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền 1

Thu Hường đã từng nâng mũi hai lần trước đây nhưng sống mũi bị lệch. Cô quyết định sửa mũi lần thứ hai tại Kangnam và có dáng mũi như ý

sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền 2

Blogger Fun Fun có sống mũi bị lệch do phẫu thuật hỏng. Sau khi sửa mũi lần hai bằng phương pháp nâng mũi S line 3D, cô đã lấy lại tự tin cho bản thân

Sửa mũi lần thứ hai thực chất cũng là tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn được gây tê cục bộ nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Kết quả sửa mũi lần hai tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được bảo hành 10 năm (với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn) và bảo hành vĩnh viễn (với dịch vụ nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line).

Trên đây là một số thông tin cần thiết, hy vọng có thể giải đáp phần nào thắc mắc sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền của bạn. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn

Sao lại phải sửa mũi 2 lần? Mình tưởng sửa 1 lần là đẹp luôn chứ nhỉ?
Sao lại phải sửa mũi 2 lần? Mình tưởng sửa 1 lần là đẹp luôn chứ nhỉ?

Bạn đang xem: Sửa mũi lần hai bao nhiêu tiền? trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x