Sửa mũi bọc sụn CAM KẾT mũi đẹp thanh tú tại TMV Kangnam

0 comment

“Sửa mũi bọc sụn – Giải pháp nâng cao sống mũi an toàn, phù hợp với những trường hợp có phần da đầu mũi mỏng, mong muốn nâng cao phần sống mũi kết hợp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi để tránh tình trạng lộ sống hay bóng đỏ dầu mũi”. Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY

sua-mui-boc-sun-giai-phap-nang-cao-song-mui-toan

Sửa mũi bọc sụn – Tạo dáng mũi cao xinh xắn, tuyệt đối an toàn

Nếu như trước đây khi lựa chọn các phương pháp nâng cao sống mũi khách hàng đều có những lo lắng như kết quả có thật sự đẹp như kỳ vọng, sau khi nâng mũi có bị bóng đỏ, lộ sống, có đảm bảo an toàn… Sự ra đời của phương pháp sửa mũi bọc sụn đã giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó, không chỉ mang lại dáng mũi cao cân đối, đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

SỬA MŨI BỌC SỤN – MŨI CAO XINH XẮN, ĐẸP TỰ NHIÊN

Sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt là mong muốn của hầu hết mọi người, không riêng chị em mà còn cả với nam giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp lại không hề đơn giản. Ngày nay với sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có sửa mũi bọc sụn, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm biến giấc mơ mũi cao xinh, đẹp tự nhiên “như thật” thành hiện thực.

sua-mui-boc-sun-giai-phap-nang-cao-song-mui-toan1

Sửa mũi bọc sụn tại Kangnam được thực hiện theo một quy trình tại phòng phẫu thuật đạt chuẩn

Bằng phương pháp sửa mũi bọc sụn, chỉ với 45 phút thực hiện bạn đã được sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Sau khi thăm khám, nắm bắt đặc điểm mũi của khách hàng, bác sĩ tiến hành đo vẽ, dùng bút đánh dấu. Bác sĩ tư vấn vùng cho sụn phù hợp cũng như tiến hành cắt gọt chất liệu sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay). Sau khi sát khuẩn, gây tê vùng lấy sụn và vùng nâng mũi, bác sĩ thực hiện lấy sụn và đón kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp theo bóc tách tạo khoang trong lỗ mũi để đưa sụn vào phần sống mũi, cố định và đóng kín vết mổ.

Ngay sau khi bác sĩ hoàn thiện các thao tác nâng mũi, bạn đã có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt với dáng mũi cao thanh tú, cân đối tự nhiên, thay đổi đáng kể diện mạo của khuôn mặt. Mũi cao xinh xắn giúp bạn tự tin hơn, đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn thành công hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

sua-mui-boc-sun-giai-phap-nang-cao-song-mui-toan 2

Dáng mũi cao cân đối tôn lên đường nét, sự thanh thoát, sang trọng của khuôn mặt

SỬA MŨI BỌC SỤN GIẢI PHÁP NÂNG CAO SỐNG MŨI AN TOÀN

Với tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa, cùng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc, sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp cho bạn có được dáng mũi hoàn hảo. Ngoài ra, sụn tự thân được sử dụng để bọc phần đầu mũi nên bảo vệ tốt nhất cho dáng mũi, tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, đau buốt đầu mũi… Đây được coi là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng. Do đó, các bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể yên tâm vì công nghệ này ngoài việc tạo dáng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của người Á Đông thì còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, công nghệ này hiện nay được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. Trên thực tế ứng dụng sửa mũi bọc sụn cho khách hàng cho thấy, công nghệ này thân thiện với người sử dụng, an toàn                                                                   tuyệt đối. Do sự đáp ứng về chuyên môn, cung cấp dịch vụ tốt, Kangnam còn cam kết bảo hành kết quả nâng mũi bọc sụn là 10 năm. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ mũi này mà không cần lo lắng về độ an toàn, kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

the-bao-hanh-nang-mui

Thẻ bảo hành sửa mũi bọc sụn kết quả nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chỉ với 45 phút thực hiện phương pháp sửa mũi bọc sụn tại Kangnam, khách hàng có thể yên tâm với kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, mũi không chỉ đẹp, hài hòa với khuôn mặt của mỗi người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh sau 5-7 ngày.

Gọi để được tư vấn miễn phí: 19006466

Hoặc gửi câu hỏi tư vấn tại đây

THAM KHẢO THÊM:

» Trải nghiệm khách hàng

» Chế độ bảo hành kết quả nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam

» Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi bọc sụn CAM KẾT mũi đẹp thanh tú tại TMV Kangnam trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x