Sửa mũi bọc sụn – Mũi đẹp như sao Hàn Quốc chỉ với 40 phút

0 comment

Vừa kết hợp bảo vệ đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, vừa nâng cao dáng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo, phương pháp sửa mũi bọc sụn là một trong những giải pháp hoàn hảo để bạn có ngay mũi đẹp như thẩm mỹ tại Hàn chỉ trong vòng 40 phút.

Sửa mũi bọc sụn thích hợp thực hiện cho những đối tượng nào?

“Trong những năm qua, nhiều phương pháp sửa mũi đã được ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, một số những nhược điểm của phương pháp sửa mũi thông thường hay gặp phải đó là không thể bảo vệ được đầu mũi do sử dụng sụn nhân tạo, khiến đầu mũi bóng đỏ, dị ứng và thậm chí là biến chứng sau một thời gian thực hiện.

Sửa mũi bọc sụn chính là một trong những giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm này của những phương pháp thông thường khác, cho kết quả mũi đẹp duy trì được trọn đời.” – Bác sĩ Park Hyo Jin, Giám đốc bệnh viện IFace Plastic Surgery Hàn Quốc.

sua-mui-boc-sun-40-phut-co-ngay-mui-dep-nhu-tham-tai-han4

Hình ảnh vị trí sẽ đặt chất liệu vào sửa mũi bọc sụn

Phương pháp sửa mũi bọc sụn này thích hợp áp dụng cho những trường hợp:

– Mũi thấp, tẹt, da đầu mũi mỏng, dễ lộ sống

– Những trường hợp muốn nâng cao dáng mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi

– Mũi hỏng do sửa mũi bằng các phương pháp thông thường khác.

Sửa mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp như sao Hàn Quốc chỉ với 40 phút

Kỹ thuật thực hiện phương pháp sửa mũi bọc sụn không quá phức tạp nhưng để tính toán được tỉ lệ chất liệu sụn cần sử dụng thì đòi hỏi con mắt thẩm mỹ tinh tường và tay nghề của chuyên gia. Vấn đề này sẽ được thực hiện thông qua quá trình thăm khám, tư vấn, chuyên gia sẽ xác định được tình trạng form dáng mũi cần chỉnh sửa, đầu mũi cần bảo vệ để xem xét tỉ lệ sụn tự thân cần lấy, kết hợp với sụn nhân tạo, cho tỉ lệ cân xứng, vừa đủ để sửa mũi.

sua-mui-boc-sun-40-phut-co-ngay-mui-dep-nhu-tham-tai-han0

Sụn tự thân sẽ được kết hợp với sụn nhân tạo để sửa mũi bọc sụn

Phần sụn tự thân cần để sửa mũi trong phương pháp này được lấy từ sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn dùng để dựng chân mũi. Chất liệu sụn tự thân đáp ứng được yêu cầu an toàn tuyệt đối, không biến chứng về sau và gần như tương thích ngay với cơ thể sau khi đưa vào sửa mũi.

Sau khi đã lấy đủ phần sụn tự thân cần sử dụng, chuyên gia sẽ kết hợp với sụn nhân tạo, định hình form mũi mới theo những tính toán ban đầu để chuẩn bị cho quy trình sửa mũi bọc sụn. Quá trình sửa mũi bọc sụn sẽ được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi, thông qua một đường rạch nhỏ, hạn chế tốt đa, xâm lấn. Từ vết rạch này, chuyên gia sẽ bộc lộ sống mũi, đưa chất liệu sửa mũi vào để bảo vệ đầu mũi, định hình dáng mũi mới, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Dấu tích sửa mũi vì thế không bị lộ.

sua-mui-boc-sun-40-phut-co-ngay-mui-dep-nhu-tham-tai-han1

Sửa mũi bọc sụn được cam kết bảo hành 10 năm

Quy trình thực hiện sửa mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng 40 phút với công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày sửa mũi bọc sụn, vùng khu trú có thể xảy ra hiện tượng sưng tấy nhẹ, mẩn đỏ. Đây là những phản ứng tự nhiên của cơ thể. Chỉ cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc của chuyên gia, mũi mới sẽ nhanh chóng ổn định, hình thành, lên dáng đẹp hoàn hảo, vẫn giữ được những đường nét tự nhiên như mong muốn, mũi đẹp như khi bạn thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Xem video trải nghiệm khách hàng sửa mũi bọc sụn tại TMV Kangnam:

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi sửa mũi bọc sụn tại TMV Kangnam:

sua-mui-boc-sun-40-phut-co-ngay-mui-dep-nhu-tham-tai-han

sua-mui-boc-sun-40-phut-co-ngay-mui-dep-nhu-tham-tai-han2

Để được giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp sửa mũi bọc sụn, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

Chính sách bảo hành sửa mũi bọc sụn tại TMV Kangnam

Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi bọc sụn – Mũi đẹp như sao Hàn Quốc chỉ với 40 phút trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x