Sự KHÁC BIỆT Trước và Sau khi nâng mũi bọc sụn

0 comment

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện phương pháp này chắc hẳn chị em ai cũng băn khoăn không biết sẽ có sự khác biệt như thế nào trước và sau khi nâng mũi bọc sụn. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Nâng mũi Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không? 2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với công nghệ và máy móc hiện đại sẽ giúp chị em cảm nhận được rõ ràng sự khác biệt về chiếc mũi sau nâng trên những phương diện sau:

– Mũi cao mềm mại:

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Chiều cao của mũi cải thiện rõ rệt – trước và sau khi nâng mũi

Nắm bắt được cấu trúc khuôn mặt của người Châu Á, kết hợp với tỉ lệ vàng chung của chiếc mũi trên khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn, mềm mại khác hẳn với chiếc mũi thấp, đầu mũi ngắn ban đầu. Nói như Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY: “Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi chuẩn từ A-Z chỉ sau 45″.

– Đầu mũi đẹp và không bị bóng đỏ

Đi cùng với dáng mũi cao, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét từ đầu mũi của bạn. Nếu đầu mũi bạn ngắn, nâng mũi bọc sụn sẽ dùng sụn tự thân bọc ở đầu mũi giúp đầu mũi dài và đẹp hơn, tự nhiên với sống mũi và tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra, việc bọc sụn tự thân nơi đầu mũi bạn sẽ không cảm thấy mình đang mang mũi giả mà hoàn toàn như mũi thật, không lộ sống, không bóng đỏ nhờ sự tương thích cao của sụn tự thân.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Đầu mũi chuẩn hình chữ A và không bị bóng đỏ

– Mũi sau nâng phù hợp với tổng thể khuôn mặt

Ngoài mũi cao mềm mại, đầu mũi đẹp, bạn sẽ cảm nhận được chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Đây là điểm nổi bật mà chỉ có nâng mũi bọc sụn mới có thể đem lại.

Xem thêm: Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam 

Untitled

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam và những phản hồi tích cực

Thực tế cũng cho thấy mọi khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều cảm nhận được sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi bọc sụn. Họ hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể gọi điện hoặc đặt lịch tư vấn dưới đây:

XEM THÊM:

>> Nâng mũi Bao Lâu thì ĐẸP, cách chăm sóc hiệu quả nhất?

>> Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự KHÁC BIỆT Trước và Sau khi nâng mũi bọc sụn trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x