Sau phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu được biết nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D là phương pháp mới, có khả năng khắc phục được nhiều nhược điểm của dáng mũi. Vì điều kiện thời gian không cho phép nên mặc dù rất muốn nâng mũi nhưng cháu lo sợ mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ có thể cho cháu biết sau nâng mũi Kangnam’s Pefect Sline 3D bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên? Kết quả nâng mũi có được bảo hành không? Cảm ơn – Thu Phương, Ninh Bình.

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D là phương pháp mới được các chuyên gia chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu, ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình toàn bộ mọi khuyết điểm của mũi.

sau-phau-thuat-nang-mui-kangnams-perfect-sline-bao-lau-thi-mui-dep-tu-nhien2

Quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D

Khác với những phương pháp thông thường, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng cần chỉnh sửa mũi. Ngay cả những trường hợp có mũi hếch, ngắn, cánh mũi dày, đầu mũi thô to, sống mũi bị lộ…

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D sử dụng chất liệu nâng mũi là 100% sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn nên có độ tương thích cao đối với cơ thể, không lo biến chứng, đào thải sau nâng mũi.

Điểm đặc biệt nữa cần phải kế đến khi bạn quyết định nâng mũi Kangnam’e Perfect Sline 3D chính là khả năng xem trước kết quả của phương pháp này. Với phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng cho phép chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi.

Từ những hình ảnh mô phỏng kết quả nâng mũi trên không gian 3 chiều, bạn có thể hình dung trước được kết quả, có những chỉnh sửa theo mong muốn, sở thích riêng.

Sau phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Quá trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D được tiến hành hoàn toàn thông qua một vết trích nhỏ bên trong khoang mũi, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn nên sau khi nâng mũi, bạn không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày, mũi đẹp sẽ ổn định dần, hết sưng tấy. Trong khoảng thời gian này, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm việc nhẹ nhàng, thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia là được nhé.

sau-phau-thuat-nang-mui-kangnams-perfect-sline-bao-lau-thi-mui-dep-tu-nhien3

Kết quả nâng mũi tại Kangnam

Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D có được bảo hành không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả của phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D được cam kết bảo hành vĩnh viễn, cho dáng mũi đẹp duy trì trọn đời.

Có thể nhận thấy, phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D là giải pháp hoàn hảo để chỉnh hình toàn bộ mọi nhược điểm cấu trúc mũi, cho mũi đẹp duy trì vĩnh viễn, không lo biến chứng, đào thải.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Thu Phương đã có thể yên tâm thực hiện nâng mũi Kangnam’e Perfect Sline 3D mà không phải lo về thời gian nghĩ dưỡng. Hãy gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» VIDEO TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV KANGNAM

» Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trong bao lâu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x