Cách sửa mũi hếch hiệu quả bằng phương pháp nào tốt nhất ?

0 comment

Có rất nhiều phụ nữ thông minh, sáng tạo nhưng không dễ thăng tiến trong công việc vì chẳng may sở hữu chiếc mũi hếch, khiến cho khuôn mặt kém hài hòa. Thực tế, so với những cô gái có được sắc đẹp trời ban, những người mũi hếch thường thiệt thòi hơn trong  bước đường xây dựng sự nghiệp cũng như tạo dựng các mối quan hệ cho riêng mình.

Mũi hếch là gì , sở dĩ mũi hếch khiến khuôn mặt trở nên to, bẹt bởi bởi độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi cao, lỗ mũi rộng, khiến cho khuôn  mặt trông to và kém duyên dáng.

Vậy liệu có cách nào để loại bỏ tình trạng mũi hếch trên, giúp cho khuôn mặt bạn xinh đẹp và hài hòa hơn không?

phuong-phap-nang-mui-nao-loai-bo-mui-hechMũi hếch khiến khuôn mặt của ca sĩ Thu Phương kém xinh đẹp hơn.

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sửa mũi hếch không còn là điều khó khăn. Phương pháp phù hợp nhất bạn có thể tham khảo để mang lại vẻ đẹp cho chiếc mũi, khuôn mặt của mình, đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Câu hỏi đặt ra là, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Có thực sự đây là phương pháp để sửa mũi hếch hay không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân, mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, giải quyết triệt để tình trạng đầu mũi hếch. Nếu như  sụn sinh học giúp sống mũi cao, thẳng thì sụn tự thân mang lại cảm giác mềm mại, cực kì thân thiện với cơ thể. Sau khi ổn định, sụn tự thân tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

phuong-phap-nang-mui-nao-loai-bo-mui-hechHình ảnh mô phỏng biện pháp nâng mũi bọc sụn.

Trước khi tiến hành cách sửa mũi hếch, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng mũi hếch của bạn, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp giúp bạn có được chiếc mũi chuẩn Sline, đầu mũi đẹp. Với kĩ thuật này, bác sĩ sẽ phẫu thuật tạo hình kéo sụn vách ngăn để dựng chân mũi, sụn vành tai để bọc đầu mũi. Vì vậy, chiều dài của mũi được cải thiện rõ rệt, đầu mũi được kéo dài vĩnh viễn mà không lo bị nhọn hay bóng đỏ.

Đây cũng là phương pháp nâng mũi không đau và cực kì an toàn. Bạn sẽ được sát trùng và gây tê vùng mũi. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không làm mất thời gian của bạn.

phuong-phap-nang-mui-nao-loai-bo-mui-hechHình ảnh bác sĩ đang tiến hành nâng mũi.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để được tư vấn, thăm khám và sửa mũi. Thẩm mỹ viện Kangnam là một địa chỉ cho cách sửa mũi hếch hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Các bác sĩ với chuyên môn hàng đầu, tinh thần trách nhiệm cao, dựa trên cơ sở công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao đẹp như ý muốn. Mũi hếch không còn xuất hiện trên khuôn mặt bạn nữa. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vẻ đẹp của mình. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và ngập tràn màu sắc hơn.

phuong-phap-nang-mui-nao-loai-bo-mui-hechKhuôn mặt đẹp hài hòa hơn sau khi sửa mũi hếch tại thẩm mỹ Kangnam.

Áp dụng giải pháp sửa mũi hếch, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát hơn rất nhiều. Phauthuatthammybocsun.vn tin rằng, ngoài vẻ đẹp hài hòa hơn, bạn sẽ có được những niềm vui mới trong cuộc sống.

Hãy gọi số 1900 6466  hoặc đăng kí tại đây để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhé!

Tham khảo thêm:

»Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách sửa mũi hếch hiệu quả bằng phương pháp nào tốt nhất ? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x