Phương pháp nâng mũi nào khắc phục đầu mũi to cánh mũi dày?

0 comment

Những phương pháp nâng mũi thông thường đơn thuần chỉ có thể nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi, khó có thể khắc phục nhược điểm đầu mũi to cánh mũi dày.

phuong-phap-nang-mui-nao-khac-phuc-canh-mui-day865

Đầu mũi to, cánh mũi dày, rộng, khiến gương mặt kém thu hút

Nhược điểm của đầu mũi to, cánh mũi dày

Ai cũng mong muốn mình sở hữu cánh mũi thon gọn, cân đối, tổng thể dáng mũi cao thanh tú phù hợp với gương mặt, tôn lên những nét đẹp quyến rũ. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu mũi thấp với đầu mũi to tròn, cánh mũi dày mất cân đối.

Mũi dày, to khiến tổng thể mũi mất dáng, không được thon gọn, gương mặt vì thế mất đi vẻ đpẹ thanh tú cuốn hút. Cánh mũi to thường gây ấn tượng mạnh đối với người đối diện khi người khác nhìn trực diện vào bạn, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn mất tự tin.

Phương pháp nâng mũi khắc phục hoàn toàn đầu mũi to cánh mũi dày?

Thông thường, nâng mũi chỉ có thể cải thiện sống mũi thấp, tẹt lên cao hoặc bảo vệ đầu mũi, trụ mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn, dài, hếch… khó có thể cải thiện tình trạng đầu mũi to, cánh mũi dày và rộng gây mất cân đối.

Bởi kỹ thuật khắc phục đầu mũi to, cánh mũi dày và rộng đòi hỏi phải được thực hiện riêng biệt. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có phương pháp nâng mũi nào để khắc phục tình trạng này.

phuong-phap-nang-mui-nao-khac-phuc-canh-mui-day4

Vị trí lấy sụn tự thân từ phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mũi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D. Đây là giải pháp nâng mũi hoàn hảo nhất, có thể chỉnh hình gần như mọi nhược điểm về phần mềm của mũi, cho mũi đẹp vĩnh viễn, hoàn hảo, mang đường nét tự nhiên phù hợp nhất với từng đặc điểm của gương mặt.

– Chất liệu nâng mũi:

Sử dụng 100% sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để cải thiện dáng mũi, chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi và đặc biệt là cải thiện tình trạng cánh mũi dày, thô mất cân đối.

Chất liệu sụn tự thân 100% đảm bảo cho kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D hoàn toàn không xảy ra biến chứng, không đào thải chất liệu vĩnh viễn.

phuong-phap-nang-mui-nao-khac-phuc-canh-mui-day87

Hình ảnh mô phỏng quá trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D

– Trường hợp thích hợp để áp dụng:

Hầu hết những người có sức khỏe tốt mong muốn sở hữu mũi đẹp vĩnh viễn an toàn nhất, đặc biệt là những trường hợp muốn khắc phục cánh mũi dày thì phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line là sự lựa chọn hoàn hảo.

– Kỹ thuật thực hiện:

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi. Thông qua hình ảnh giả định này, khách hàng có thể hình dung được kết quả nâng mũi để có những chỉnh sửa hợp lý nhất, phù hợp với mong muốn cá nhân.

phuong-phap-nang-mui-nao-khac-phuc-canh-mui-day0

phuong-phap-nang-mui-nao-khac-phuc-canh-mui-day6

Mũi đẹp hoàn hảo sau nâng, cánh mũi đã được thu nhỏ

Chuyên gia sau khi đã lấy đủ chất liệu sụn tự thân nâng mũi sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, nhẹ nhàng bộc lộ phần sống mũi để đưa chất liệu nâng vào. Đồng thời, chuyên gia sẽ kết hợp với kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi, đưa mũi về tỉ lệ đạt yếu tố thẩm mỹ cao nhất.

Sau nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D, kết quả nâng mũi đẹp sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi đẹp hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi to, cánh mũi dày rộng, kết quả được duy trì vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời.

Để hiểu hơn về công nghệ nâng mũi này, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn để được chuyên gia giải đáp thêm:

GỌI TƯ VẤN/ ĐẶT HẸN 19006466

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Mũi đẹp hoàn hảo, bảo hành trọn đời

» Sau phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

» Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nâng mũi nào khắc phục đầu mũi to cánh mũi dày? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x