Phi Thanh Vân sửa mũi và cái kết bất ngờ

0 comment

Phi Thanh Vân là người mẫu, diễn viên PTTM nhiều nhất trong showbiz Việt. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận việc mình trùng tu nhiều bộ phận trên cơ thể để có được vẻ đẹp quyến rũ, trong đó có phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, do nâng mũi trong thời kỳ ngành thẩm mỹ còn lạc hậu mà giờ đây, sau gần 10 năm cô đang phải mang chiếc mũi bị biến dạng.

Phi Thanh Vân sửa mũi và chiếc mũi bị biến dạng

Phi Thanh Vân sửa mũi và chiếc mũi bị biến dạng

Từ thời mà những người đẹp khác còn giấu nhẹm chuyện trùng tu nhan sắc, thì Phi Thanh Vân đã kể với công chúng về việc “dao kéo”. Cô tỏ ra vô cùng thích thú khi được gọi là “nữ hoàng dao kéo”. Vì muốn thay đổi dung mạo của mình nên Phi Thanh Vân đã thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật. Từ xẻ mí mắt đến chỉnh răng, từ đặt túi ngực đến hút mỡ bụng lẫn tiêm thuốc tê (lượng thuốc tê đủ để làm… 1000 viên thuốc lắc).

Đến tháng 1/2015, “nữ hoàng dao kéo” bất ngờ tâm sự mình đang trải qua những tháng ngày vô cùng lo lắng do hậu quả của việc lạm dụng thẩm mỹ từ 10 năm trước. Theo lời kể của Phi Thanh Vân: “Chiếc mũi sửa của tôi đang bị biến dạng, lệch sang một phía. Còn đầu mũi thì sưng tấy và có nguy cơ hoại tử. Vì vậy, thời gian tới tôi phải làm phẫu thuật nâng mũi lại bởi nếu không can thiệp, sẽ có nhiều biến chứng không lường trước được“.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng mũi biến dạng này của Phi Thanh Vân là bởi do cô đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi 10 năm trước. Khi kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất chỉ là đặt miếng silicon vào sống mũi. Cái này chỉ có giới hạn trong 10 năm là phải sửa lại. Hiện tại mũi của cô đã được 9 năm rưỡi và đang có những bất ổn rõ nét cần khắc phục.

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này

Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện của 10 năm trước, giờ đây với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ không phải lo lắng việc mũi bị hao mòn chất liệu, hoại tử hay biến dạng như phương pháp nâng mũi lỗi thời trước. Với phương pháp này, bạn sẽ có kết quả nâng mũi vĩnh viễn, không gặp bất kỳ một biến chứng hay tác dụng phụ nào về sau.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Đặc biệt, chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Kết quả có được sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại KangnamPhi Thanh Vân sửa mũi và chiếc mũi bị biến dạng 23

Kết quả có được sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Ngoài ra, phương pháp này còn cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ do kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

tham-my Xem ngay: Kiến thức tổng hợp về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp số 1 khi sở hữu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tiên tiến, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành nâng mũi 10 năm nên hoàn toàn yên tâm với kết quả đạt được.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng gọi điện/ đặt lịch tư vấn: 19006466

XEM THÊM:

> Video trải nghiệm thực tế khách hàng nâng mũi

> Hình ảnh trước và sau nâng mũi

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phi Thanh Vân sửa mũi và cái kết bất ngờ trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x