Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là một trong những xu hướng nâng mũi rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có thực sự an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là một trong những trào lưu mới trong giới trẻ yêu thích làm đẹp. Tuy nhiên rất nhiều bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết rõ phương pháp nâng mũi này có thực sự an toàn hay không và vẫn còn e ngại chưa dám tiến hành để hoàn thiện nhan sắc bản thân.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có an toàn không? 1

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn hiện là một trong những xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay, không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, giúp người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm cả trong và sau tiến hành.

tich Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn an toàn về chất liệu nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi (sụn vách ngăn, sụn vành tai) và sụn sinh học định hình (chất liệu sụn tốt nhất hiện nay) để nâng cao sống mũi giúp dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên như thật, thanh tú, hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có an toàn không? 2

Lấy sụn vành tai bảo vệ đầu mũi

Cả 2 loại sụn này đều được đánh giá cao về sự “thân thiện” với người sử dụng, tương thích với vùng mũi, không gây đau nhức, không dị ứng chất liệu nâng mũi, đảm bảo an toàn.

tich Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

“Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo vừa có tác dụng nâng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi, phương pháp nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút thực hiện”

Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn hiện là một trong những công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, được áp dụng rất phổ biến trên thị trường thẩm mỹ nâng mũi Châu Á, trong đó có Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

tich Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn bảo hành 10 năm

Chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp có độ cao, giúp duy trì kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn ổn định, lâu dài. Đặc biệt, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn bằng chất liệu sụn tự thân vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự lâu bền của kết quả thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm với mọi khách hàng. Ngoài ra, với quy trình nâng mũi đạt chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa uy tín, phòng phẫu thuật vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn được tiến hành thông qua một vết rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoảng mũi nên sau khi nâng mũi hoàn toàn không để lại dấu tích thẩm mỹ phía ngoài da.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có an toàn không? 4

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có an toàn không? 5

Kết quả khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn nhanh chóng được chuyển giao thành công tại Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn đề được giải đáp.

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có an toàn không? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x