Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có được bảo hành không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên khoa nâng mũi! Tôi đang tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn bởi tôi có ý định cải thiện tình trạng mũi thấp, đầu mũi mỏng của bản thân. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có được bảo hành không? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn – Mai Hằng, Hải Phòng.

Trả lời:

Chào bạn Mai Hằng!

Theo đánh giá của chuyên gia Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo vừa kết hợp nâng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi, sống mũi để mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo duy trì lâu dài.

phau-thuat-tham-nang-mui-boc-sun-co-duoc-bao-hanh-khong21

Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai để bọc đầu mũi và dựng chân mũi. Song song với nó là chất liệu sụn nhân tạo cũng được đưa vào, kết hợp để dựng form dáng mũi mới. Chính vì thế, đối với những trường hợp đã có sẵn form mũi nhưng sống mũi không được cao, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là sự lựa chọn hàng đầu để làm đẹp mũi.

Bác sĩ trước khi tiến hành nâng mũi sẽ thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng mũi của bạn. Thông qua đó sẽ định hình tỉ lệ chất liệu sụn nhân tạo và phần sụn tự thân cần lấy để nâng dáng mũi, cho kết quả như mong muốn. Dựa trên những sự tính toán bạn đầu, bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình form dáng mũi mới trước khi thực hiện để thao tác nâng mũi được chuẩn xác từng milimet.

Quá trình lấy sụn tự thân cũng không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng vành tai, vách ngăn mũi bóc tách và lấy một phần nhỏ đủ để bọc đầu mũi và dựng chân mũi. Phần sụn tự thân này ngay lập tức sẽ được kết hợp với sụn nhân tạo để dựng sẵn chất liệu độn mũi hoàn chỉnh.

Kỹ thuật tiến hành nâng mũi không quá phức tạp. Thông qua 1 vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi, bác sĩ sẽ đưa chất liệu nâng mũi vào, định hình dáng mũi mới trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn sẽ cho kết quả mũi đẹp ngay sau 7 ngày.

phau-thuat-tham-nang-mui-boc-sun-co-duoc-bao-hanh-khong4

Nâng mũi bọc sụn được cam kết bảo hành mũi đẹp 10 năm

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có được bảo hành không?

Nhận chuyên giao công nghệ và ứng dụng thành công vào thực hiện đúng quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết, Thẩm mỹ viện Kangnam tự tin cam kết thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thành công, kết quả mũi đẹp duy trì lâu dài, bảo hành 10 năm.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng 45 phút với mức chi phí là 15 triệu đồng.

Nhân dịp chào mừng ngày Lễ 30/4 – 1/5, Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện Chương trình khuyến mãi đặc biệt 10 ngày ưu đãi (09/4 – 19/04/2015) dành cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn: Giảm ngay 20% chi phí dịch vụ. Theo đó, giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ còn 12 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống TMV Kangnam trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình, bạn Mai Hằng có thể trực tiếp gọi điện thoại hoặc đăng ký theo mẫu sau:

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han4

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý!

THAM KHẢO THÊM

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có được bảo hành không? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x