Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn. Tháng trước cháu có qua Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn nâng mũi, bác sĩ bảo nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Do lo sợ đau nên cháu vẫn lưỡng lự chưa quyết định thực hiện. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp cháu thêm về việc phẫu thuật nâng mũi có đau không? Cháu cảm ơn! (Phương Anh)

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh,

Rất vui khi được nhận sự quan tâm của bạn về dich vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc về việc phẫu thuật nâng mũi có đau không là một trong những câu hỏi phổ biến chúng tôi nhận được khi khách hàng tìm hiểu về công nghệ này. Vì vậy chúng tôi xin phép được trả lời ngay sau đây để bạn và những bạn khác có ý định nâng mũi tự tin thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội nên bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn hay gây đau trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì quá trình thực hiện sẽ không hề đau đớn hay xảy ra những biến chứng ngoài mong muốn nào.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không hề gây đau cho khách hàng. Bởi phương pháp này được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo các quy tắc làm đẹp khắt khe. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Các bác sĩ tại Kangnam 100% được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa thương tổn xảy ra cho khách hàng. Trong vòng 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Sau khi phẫu thuật bạn cũng không cần lo lắng nhiều về di chứng hậu phẫu

Sau khi hoàn thành các bước phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra như: Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chườm đá lạnh sau khi mổ trong vòng 2 ngày, uống thêm 1ml mất gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề, tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu phẫu thuật… Do đó, kể cả sau khi phẫu thuật, bạn cũng không cần lo lắng nhiều về di chứng hậu phẫu hay có cảm giác đau buốt vùng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trước và sau khi nâng mũi của khách hàng tại Kangnam

Với những giải đáp trên của bác sĩ, hy vọng đã giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng về việc phẫu thật nâng mũi có đau không và tự tin tới Kangnam thực hiện trong thời gian tới. 

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp và thanh tú!

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có đau không? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x