Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – Sở hữu mũi đẹp, thay đổi tướng số

0 comment
Nếu bạn đang không may sở hữu một chiếc mũi thấp (tẹt) chẳng những khiến khuôn mặt kém thanh thoát mà xét trên khía cạnh nhân tướng học nó còn đem lại cuộc sống không viên mãn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Kangnam để sở hữu mũi đẹp, thay đổi tướng số.

1. Mũi tẹt theo nhân tướng học như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn

Theo nhân tướng học mũi tẹt được quan niệm như thế nào?

Lướt qua một số các diễn đàn làm đẹp bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi tràn lan các câu hỏi của eva về công nghệ nâng mũi, giải pháp cho chiếc mũi tẹt hay nâng mũi bọc sụn là công nghệ ra sao…? Điều đó cho thấy nhu cầu để sở hữu một chiếc mũi cao của phụ nữ Châu Á đang rất được quan tâm. Bởi theo nhân tướng học:

– Nếu mũi cao thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

– Nếu chẳng may bạn sở hữu một chiếc mũi thấp, cánh mũi lớn và lộ thì đây là tướng mũi của sự nghèo khó, không gặp may mắn trong sự nghiệp cũng như hôn nhân.

– Những người có mũi tẹt thường dễ tin người và dễ bị lừa gạt về tiền của.

Nghe tưởng chừng như khó tin, nhưng trong một cuộc khảo sát những khách hàng đã tham gia nâng mũi, chỉnh sửa mũi tại Thẩm mỹ Viện Kangnam thì đến 85% khách hàng đi nâng mũi là muốn sở hữu mũi đẹp nhưng cũng do muốn thay đổi được nhân tướng học của mình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nâng mũi để sở hữu một sống mũi cao, đẹp và đặc biệt thay đổi tướng số cuộc đời.

Nâng mũi bọc sụn 1

Bà mẹ trẻ này có tên Đào Minh Châu (Châu Ruby), sinh năm 1993 khẳng định rằng: “ Sau khi nâng mũi gương mặt mình đẹp hơn và mọi việc đến với mình rất may mắn cùng việc làm ăn vô cùng thuận lợi.”

2. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Kangnam – Sở hữu mũi đẹp, thay đổi tướng số

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn chiếc mũi đẹp từ A-Z chỉ sau 45 phút. Sở dĩ khẳng định được như vậy là vì  phương pháp này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để định hình cấu trúc mũi kết hợp với sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi. Nhờ vậy, sau phẫu thuật bạn không những sở hữu dáng mũi cao thanh thoát mà phần đầu mũi mới với phần sụn tự thân được cố định với đầu mũi cũ tạo thành một khối thống nhất không hề giả lộ.

Nâng mũi bọc sụn 2

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tự thân bảo vệ đầu mũi

Đặc biệt , chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Nâng mũi bọc sụn 4

Trước và sau nâng mũi bọc sụn của khách hàng tại Kangnam

Chỉ với 45 phút phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ và công nghệ hiện đại khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn, đồng thời còn thay đổi tướng số bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – Sở hữu mũi đẹp, thay đổi tướng số trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x