Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – Giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

0 comment

Bóng đỏ, lộ sóng, viêm đau hay biến dạng đầu mũi sau phẫu thuật là nỗi lo lớn của chị em phụ nữ. Sự ra đời của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là chìa khóa giải quyết hết các vấn đề này, mang đến chiếc mũi cao, đẹp như đúng kỳ vọng của khách hàng.

nang-mui-bang-sun-suon-co-dau-khong1

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc- Giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Để cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi trên gương mặt, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp nâng mũi trước đây đều đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi với mục đích làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Kết quả, sau một thời gian ngắn, mũi xuất hiện một loạt biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật nâng mũi cũ. Với sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ hạn chế được các hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

nang-mui-boc-sun-la-gi1

Nâng mũi bọc sụn không lo bóng đỏ, không lộ sống mũi

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai…) được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng vùng mũi và thực hiện các thao tác một cách chính xác. Vì vậy, toàn bộ quá trình nâng mũi bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Ngoài ra, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào vì toàn bộ quá trình thực hiễn diễn ra trong khoang mũi. 

nang-mui-bao-lau-thi-dep2

nang-mui-boc-sun-1354

anh-truoc-sau6

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn của khách hàng Kangnam

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mũi bọc sụn, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám.

TÌM HIỂU THÊM:

» Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

» Giá nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – Giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x