Phẫu thuật mũi đẹp chất lượng nhất hiện nay tại TMV Kangnam

0 comment

Cơ hội sở hữu mũi đẹp chuẩn SLine với mức chi phí chỉ 15 triệu đồng, được thực hiện theo quy trình công nghệ chuẩn Hàn hiện đại bậc nhất, duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật mũi bọc sụn là gì?

Phẫu thuật mũi là phương pháp làm đẹp đã không còn xa lạ đối với người Á Đông bởi đặc điểm mũi quá thấp, tẹt khiến có rất nhiều người mong muốn được cải thiện dáng mũi của mình. Một số những trường hợp có da đầu mũi mỏng, đầu mũi dễ bóng đỏ, lộ sống thì không phải bất kỳ phương pháp nâng mũi nào đều là giải pháp tối ưu nhất bởi việc đưa chất liệu độn vào có thể càng khiến da đầu mũi căng bóng, tình trạng càng tồi tệ hơn.

phau-thuat-mui-boc-sun-mui-chuan-sline-chi-voi-15-trieu-dong111

Phẫu thuật mũi bọc sụn vừa kết hợp nâng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, được các chuyên gia tin tưởng, lựa chọn để áp dụng cho những trường hợp này. Bởi vì, phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai để bọc đầu mũi, lấy sụn vách ngăn để dựng chân mũi, bảo vệ sống mũi, đầu mũi vĩnh viễn. Bên cạnh đó, phẫu thuật mũi bọc sụn còn dùng một phần sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi mới, khắc phục nhược điểm thấp tẹt của mũi cũ.

Chuyên gia trước khi lấy sụn tự thân sẽ đo vẽ dáng mũi mới, xác định tỉ lệ sụn chính xác cần sử dụng để kết hợp với sụn nhân tạo đưa vào nâng mũi. Mọi thao tác kỹ thuật của quá trình phẫu thuật mũi đều được tính toán cụ thể ngay từ đầu nên đạt được yếu tố an toàn trong quá trình thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn với công nghệ chuẩn Hàn còn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo chị em bởi qua trình thực hiện nhanh gọn, không đau và đặc biệt là không để lại sẹo vì quá trình nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi.

Xem thêm quy trình phẫu thuật mũi đẹp bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Sở hữu mũi chuẩn SLine chỉ với 15 triệu đồng với phẫu thuật mũi bọc sụn

Quy trình thực hiện phẫu thuật mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng 45 phút, ngay sau đó, bạn sẽ sở hữu dáng mũi SLine hoàn hảo, cao đẹp tự nhiên, phù hợp với đặc điểm khuôn mặt người Á Đông, hài hòa với mọi đường nét trên gương mặt bạn.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật mũi S-line 3D với mức chi phí chỉ 15 triệu đồng, cam kết mũi đẹp hoàn hảo kết hợp bảo vệ đầu mũi như mong muốn. Bên cạnh việc thực hiện công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn, Thẩm mỹ viện Kangnam còn cung cấp một dịch vụ nâng mũi chuyên nghiệp, đẳng cấp với chế độ bảo hành dáng mũi đẹp 10 năm.

phau-thuat-mui-boc-sun-mui-chuan-sline-chi-voi-15-trieu-dong

TMV Kangnam cam kết bảo hành phẫu thuật mũi, tạo dáng mũi đẹp 10 năm

Sau nâng mũi khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả mũi đẹp dần ổn định. Bạn không cần thực hiện chế độ chăm sóc quá nghiêm ngặt, cũng không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng như những phương pháp phẫu thuật mũi thông thường khác.

Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc trực tiếp gọi điện thoại, đăng ký ngay để được tư vấn tận tình phẫu thuật mũi từ các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

phẫu thuật mũi tại TMV Kangnam

THAM KHẢO THÊM

Nâng mũi có đau không?

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật mũi đẹp chất lượng nhất hiện nay tại TMV Kangnam trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x