Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – xu hướng nâng mũi mới, ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vậy phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? 1

Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi, khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt đồng thời sử dụng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, giúp bạn có được dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên mà không bóng đỏ, không lộ sống mũi, tránh những tổn thương không đáng có cho vùng đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn hiện là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay tuy nhiên không ít người còn lo ngại phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không mà chưa dám tiến hành thẩm mỹ để có được dáng mũi ưng ý nhất.

Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? 3

Nâng mũi bọc sụn mũi đẹp tự nhiên, không lộ sống, không bóng đỏ đầu mũi

1. Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

>> Chất liệu sụn an toàn

Sụn sinh học định hình là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể, không dị ứng, không đào thải chất liệu độn. Mặt khác, chất liệu sụn tự thân được dùng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi an toàn với người sử dụng.

>> Kỹ thuật tiên tiến

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, tiến hành nhanh chóng chỉ sau 45 – 60 phút, bóc tách đưa sụn nâng mũi chính xác vào khoang mũi, tạo dáng mũi cao mà không gây tổn thương, không xâm lấn, không để lại di chứng sau tiến hành.

Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? 4

Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? 5

Quyền Lâm, Phương Thảo tự tin nhờ nâng mũi bọc sụn (ảnh selfile khách hàng gửi về TMV Kangnam)

>> Kết quả bảo hành 10 năm

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi bọc sụn cam kết được bảo hành 10 năm, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

2. Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? – Chuyên gia nói gì?

Kỹ thuật tiến hành, chất liệu sụn sử dụng chỉ là hai trong những yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, trình độ, tay nghề bác sĩ, địa chỉ tiến hành nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? 2

Phản hồi của độc giả phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng: Bạn hãy lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Thương hiệu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc (Lead Surgery, IFace Plastic Surgery…), sở hữu những công nghệ nâng mũi tiên tiến, thực hiện số ca nâng mũi cao nhất hiện nay (hơn 10000 ca), được đông đảo khách hàng tin tưởng bình chọn là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín.

Video trải nghiệm khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Nếu còn băn khoăn phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? – Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x