Top 4 cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên chỉ với 15 phút tập luyện mỗi ngày!!

0 comment
Bạn luôn ước mong có được dáng mũi nhỏ, thon gọn phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Dưới đây là 4 cách làm mũi nhỏ lại bằng những động tác tập luyện cơ bản giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, thon gọn nhất.

1. Cách làm mũi nhỏ lại nhờ bài tập: Ép mũi

Nên nhớ, cách làm mũi nhỏ lại này thích hợp để thực hiện vào sáng sớm. Thật đơn giản, bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay trỏ đẩy vào hai cánh mũi với một lực nhẹ nhàng.

Giữ nguyên hiện trạng trong một thời gian từ 2 – 3 phút, sau đó thả ra và lặp lại động tác.

cách làm mũi nhỏ lạiCách làm mũi nhỏ lại bằng cách dùng 2 ngón tay ép mũi

Thực hiện động tác làm mũi nhỏ lại này trong khoảng từ 10 – 15 phút hàng ngày như một bài tập thể dục cho mũi mỗi buổi sáng, theo thời gian, mũi bạn sẽ thon gọn như ý.

(➦ Xem thêm: Mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp)

2. Bài tập làm mũi cao bằng phương pháp: Dùng ngón trỏ đẩy mũi

Đối với những người có tướng mũi khoằm, dài quá mức thì nên áp dụng cách làm mũi cao thon gọn này. Dùng ngón tay trỏ đẩy nhẹ đầu mũi lên trên. Thật nhẹ nhàng, lặp đều động tác trong khoảng từ 10 – 15 lần, mỗi lần duy trì 3 – 4 giây.

Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để có kết quả như mong muốn.

làm sao để mũi nhỏ lạiĐẩy mũi cũng là cách làm mũi nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả

3. Bài tập làm mũi cao bằng phương pháp: Di chuyển khí trong miệng

Sự thay đổi của cơ miệng tác động lớn đến dáng mũi. chính vì thế, nhiều chuyên gia cho rằng, dáng mũi đẹp không chỉ được quyết định bởi yếu tố tự nhiên mà song song với đó, mũi đẹp, xấu còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống, nói chuyện hàng ngày.

Chính vì thế, với bài tập làm mũi cao thon gọn đơn giản này, bạn cũng có thể thay góp phần giúp dáng mũi thon gọn, đẹp hơn. Hãy ngậm một ngụm khí trong miệng, sau đó di chuyển đều xung quanh, tiếp tục dồn toàn bộ khí về một bên và giữ trong vòng từ 3 – 5 giây, chuyển sang má còn lại và giữ nguyên như thế.

Cách làm mũi nhỏ lạiDi chuyển khí trong miệng là việc làm mũi nhỏ lại rất tốt

4. Bài tập làm mũi cao bằng phương pháp: Xoa bóp

Tác động vào huyệt đạo vùng mũi có thể giúp thay đổi dáng mũi từng ngày. Với bài tập làm mũi cao thon gọn này, bạn có thể dùng các ngón tay miết nhẹ dọc sống mũi, nhấn nhẹ nhàng để bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

Thực hiện những động tác cách làm đầu mũi nhỏ lại này thường xuyên, trong thời gian dài sẽ mang lại dáng mũi thon, gọn, đầu mũi nhỏ cho những trường hợp có cánh mũi thô to.

Với những bài tập làm mũi cao thon gọn đơn giản này, bạn cần kiên trì thực hiện trong nhiều tháng và không nên để gián đoạn mới mong có hiệu quả và chỉ phù hợp với những người còn trẻ tuổi. Đối với những trường hợp có mũi cao thon gọn nhanh chóng, duy trì lâu dài thì thẩm mỹ nâng mũi là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng này.

cách làm nhỏ mũiLàm mũi nhỏ lại bằng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nhanh nhất hiện nay

( Xem chi tiết công nghệ TẠI ĐÂY)

Cách làm nhỏ mũi này sử dụng một phần sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai để bọc đầu mũi và dựng chân mũi, kết hợp cùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, cho mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn ngay sau khi thực hiện, kết quả được duy trì lâu dài.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn, chính các chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp thực hiện nâng mũi từ A-Z, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bóng đỏ và không lộ sống.

Đặc biệt, phương pháp làm nhỏ mũi này không chỉ giúp nâng cao phần sống mũi mà còn là giải pháp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi thông qua sụn tự thân. Vì lý do này mà nâng mũi bọc sụn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian vừa qua.  

cách làm cho mũi nhỏ lạicách làm lỗ mũi nhỏ lạiKết quả nâng mũi bọc sụn của cách làm mũi nhỏ lại

Thiết nghĩ trong vô vàn những cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên duy trì vĩnh viễn, hãy lựa chọn phương pháp làm nhỏ mũi hiện đại, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian hơn cũng như giúp bạn có được một dáng mũi đẹp, an toàn. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

cách làm mũi nhỏ đi

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Top 4 cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên chỉ với 15 phút tập luyện mỗi ngày!! trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x