Nâng mũi vĩnh viễn đẹp như Duyên Mỹ Lệ, bạn có muốn?

0 comment

Chỉ sau 45 phút, (FB) Duyên Mỹ Lệ đã sở hữu một dáng mũi S line đẹp hoàn mỹ, vĩnh viễn, tự tin selfile mọi lúc mọi nơi. Bạn có muốn được nâng mũi vĩnh viễn đẹp như cô ấy?

Duyên Mỹ Lệ nâng mũi vĩnh viễn bằng cách nào?

Nâng mũi vĩnh viễn đẹp như Duyên Mỹ Lệ, bạn có muốn? 11

Duyên Mỹ Lệ trước và sau khi nâng mũi

Mỹ Lệ vốn có gương mặt ưa nhìn nhưng mũi lại là khuyết điểm khiến cô không được tự tin nhất. Mũi của cô khá thấp, đầu mũi tròn nên làm gương mặt không được thanh thoát.

Cũng là người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo, cô đã quyết định nâng mũi để có được dáng mũi cao thẳng, sang trọng, quyến rũ hơn.

Nâng mũi vĩnh viễn đẹp như Duyên Mỹ Lệ, bạn có muốn? 12

Mỹ Lệ quyết định nâng mũi để có diện mạo hoàn hảo

Phương pháp nâng mũi cô lựa chọn là nâng mũi S line 3D. Cô chia sẻ sở dĩ cô lựa chọn phương pháp này bởi đây là một kỹ thuật nâng mũi mới, nhiều người áp dụng đặc biệt là được bảo hành kết quả nâng mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi S line 3D: nâng mũi vĩnh viễn, mũi đẹp hoàn mỹ

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân (sụn vách ngăn, vành tai, sụn sườn) hoàn toàn tương tích với cơ thể, không dị ứng, không đào thải chất liệu độn, duy trì kết quả thẩm mỹ nâng mũi vĩnh viễn, đẹp trọn đời.

Nâng mũi S line 3D vừa nâng cao sống mũi vừa chỉnh sửa khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Mũi không chỉ cao thẳng mà còn có đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên, chuẩn Á Đông. Đây cũng là dáng mũi đẹp chuẩn theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại. 

Nâng mũi vĩnh viễn đẹp như Duyên Mỹ Lệ, bạn có muốn? 1

Nâng mũi vĩnh viễn đẹp như Duyên Mỹ Lệ, bạn có muốn? 2

Tự tin selfile mọi lúc mọi nơi

Đặc biệt, nâng mũi S line 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành, từ đó cùng sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia, lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất, chiêm ngưỡng sự thay đổi diện mạo của mình.

Nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nâng mũi S line 3D đã thực sự chinh phục mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Nâng mũi vĩnh viễn đẹp như Duyên Mỹ Lệ, bạn có muốn? 3 Nâng mũi vĩnh viễn đẹp như Duyên Mỹ Lệ, bạn có muốn? 4

Tự tin khẳng định “đẳng cấp” Hot girl

Bạn có muốn được nâng mũi vĩnh viễn như cô ấy? Đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi vĩnh viễn đẹp như Duyên Mỹ Lệ, bạn có muốn? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x