Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?

0 comment

Là một trong những địa chỉ làm đẹp tên tuổi, thương hiệu thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy nếu xét về lĩnh vực thẩm mỹ mũi, nâng mũi tại Thẩm  mỹ viện Kangnam có tốt không? Tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

ky ket jpg

Kangnam – đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc

1. Nâng mũi tại Thẩm  mỹ viện Kangnam có tốt không?

Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá xem nâng mũi ở đâu tốt. Tuy nhiên bài viết sau đây dựa trên 3 tiêu chí cơ bản  để đánh giá nâng mũi tại Thẩm  mỹ viện Kangnam có tốt không: kết quả thẩm mỹ, độ an toàn với người sử dụng và chi phí dịch vụ.

tich Nâng mũi đẹp chuẩn như tại Hàn Quốc

Trước đây, nâng mũi tại Hàn Quốc vẫn được đánh giá là ở một tầm cao khác so với nâng mũi tại các nước Châu Á khác trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, bằng việc đi trước đón đầu, chuyển giao những công nghệ nâng mũi Hot nhất Hàn Quốc, Kangnam cam kết mang lại dáng mũi đẹp chuẩn như tiến hành tại Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không 15

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế

Kangnam – đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc (Lead Surgery, IFace Plastic Surgery…), hội tụ các phương pháp nâng mũi Hot nhất hiện nay: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line, chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm về mũi, cho bạn dáng mũi đẹp hoàn mỹ đến từng milimet.

tich Nâng mũi an toàn với người sử dụng

Tiêu chuẩn an toàn là tiêu chí quan trọng để đánh giá nâng mũi tại Thẩm  mỹ viện Kangnam có tốt không. Kangnam không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ làm đẹp uy tín, kết quả thẩm mỹ tối ưu đồng thời an toàn với người sử dụng:

Xem thêm: Theo chân khách hàng đi nâng mũi tại Kangnamtich

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không? 11

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không? 12

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không? 13

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam

– Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Kangnam 100% có thời gian học tập và rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, được đào tạo chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện nâng mũi đảm bảo an toàn với mọi khách hàng.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Nhờ thiết bị 3D thông minh, nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line tại Kangnam cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ, đảm bảo tiến hành nâng mũi chính xác, nhanh chóng, hạn chế cắt rạch, người sử nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Đặc biệt, chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp (chất liệu sụn nâng nhân tạo tốt nhất hiện nay) không kích ứng, độ bền cao, không những mang lại kết quả thẩm mỹ mũi ưng ý, đẹp tự nhiên mà còn an toàn với người sử dụng.

Xem thêm: Chế độ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam tich

tich Chi phí nâng mũi tương xứng với mức thu nhập của người Việt

Khi đánh giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không, chắc chắn bạn không thể bỏ qua khía cạnh chi phí dịch vụ. Áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến, đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi đẹp hoàn mỹ nhưng chỉ với mức chi phí phù hợp với mức thu nhập của người Việt là nỗ lực và cũng là thành quả đáng ghi nhận của Kangnam.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

2. Chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau nâng mũi tại TMV Kangnam

Hiện nay đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam. Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi số 1 tại Việt Nam hiện nay. Để hiểu rõ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không, bạn có thể tham khảo chia sẻ của khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam qua video sau đây:

Nếu bạn còn băn khoăn “nâng mũi tại Thẩm  mỹ viện Kangnam có tốt không” bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x