Nhưng ưu điểm mà việc nâng mũi s line mang lại

0 comment

Dáng mũi cao thanh tú, 2 bên cánh mũi cân đối là điều mà rất nhiều người mong muốn tuy nhiên không phải ai sinh ra đã sở hữu một dáng mũi đẹp như vậy chính vì thế nâng mũi s line Hàn Quốc chính là giải pháp cho những người đã có nhu cầu làm đẹp, cải thiện dáng mũi của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm mà dáng mũi s line mang lại.

1. Nâng mũi s line là gì và đối tượng sử dụng dịch vụ này.

Nâng mũi s line là gì và đối tượng sử dụng dịch vụ này.

Nâng mũi s line là gì và đối tượng sử dụng dịch vụ này.

Nâng mũi s line là gì? Nâng mũi S line là phương pháp tạo dáng mũi cong hình chữ S hài hòa với khuôn mặt. Nhưng hoàn toàn phức tạp hơn so với nâng mũi thông thường.

Phương pháp nâng mũi Sline có sự kết hợp với việc việc chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện, bao gồm cả sống mũi, đầu mũi, trụ mũi…Chất liệu sử dụng chính trong nâng mũi S line là sụn sinh học định hình ở sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi.

2. Nâng mũi s line  thực hiện như thế nào là đúng và hiệu quả?

https://nangmuithammy.net/nang-mui-s-line-3d-han-quoc

Nâng mũi s line  thực hiện như thế nào là đúng và hiệu quả?

Muốn biết rõ nâng mũi s line là gì, bạn không nên bỏ qua việc thực hiện nâng mũi Sline như thế nào, được tiến hành ra sao. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line mới cần phải trải qua các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Khám và tư vấn cho khách hàng nhằm xác định khuyết điểm của mũi, thống nhất việc tạo dáng mũi hợp với khuôn mặt.

– Bước 2: Đo đạc, phác thảo dáng mũi cần tạo để khi thực hiện đảm bảo chính xác và an toàn nhất.

Đo vẽ phác thảo dáng mũi cần tạo để thực hiện chính xác hơn

– Bước 3: vệ sinh vùng mũi, gây tê: Đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm. Bệnh nhân không bị đau khi thực hiện.

– Bước 4: Lấy sụn tự thân để phục vụ nâng mũi và tiến hành nâng mũi S line. Bác sỹ sẽ bóc tách khoang mũi và đưa sụn sinh học định hình và sống mũi. Phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân, chỉnh sửa các khuyết điểm có liên quan để mũi đẹp hài hòa, tự nhiên hơn. Cuối cùng là đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ để vết thương lành nhanh chóng, không để lại sẹo.

Bạn có thể lo lắng giá nâng mũi s line sẽ đắt và bạn không đủ chi phí thực hiện, tuy nhiên, trên thực tế, giá nâng mũi s line đã được tính toán dựa trên các chi phí và hoàn toàn phù hợp với chị em.

3. Nâng mũi S line có ưu điểm gì nổi bật?

Nâng mũi S line có ưu điểm gì nổi bật?

Ưu điểm nâng mũi S line

– Chất liệu nâng mũi sline là sụn sinh học định hình. Và sụn tự thân có tính tương thích cao. Không gây kích ứng với cơ thể, không lo mũi bị lộ sóng, bóng đỏ.

– Mũi S line có dáng tự nhiên, hài hòa, sống mũi thẳng, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hạt chanh.

Hiểu rõ nâng mũi S line là gì, quy trình nâng mũi thế nào? 3

– Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ trong vòng 45 – 60 phút là có thể hoàn thành. Bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn. Vì đã được gây tê và kỹ thuật của bác sỹ vững chắc..

– Không để lại sẹo: Nâng mũi s line không để lại sẹo vì được tiến hành trong khoang mũi. Rất khó bị lộ, vết rạch được khâu bằng chỉ thẩm mỹ,vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

– Khắc phục, chỉnh sửa được những sai sót mà nâng mũi thông thường gặp phải.  Khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch, mũi bị bóng đỏ…

– Hiệu quả dài lâu: Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, mũi được nâng bằng phương pháp này cho hiệu quả dài lâu.

Để được giải đáp chi tiết hơn về phẫu thuật nâng mũi  line là gì cũng như những đặc trưng của phương pháp. Bạn nên đến gặp bác sỹ để được giải thích kỹ lưỡng hơn. Căn cứ vào tình trạng mũi của bạn nên chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhưng ưu điểm mà việc nâng mũi s line mang lại trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x