[OFF 20%] Muốn mũi đẹp đúng tỉ lệ VÀNG – Phải chọn CHUYÊN GIA

0 comment

Chiếc mũi bẩm sinh của bạn không đẹp như ý? Bạn tự ti vì chiếc mũi xấu xí của mình? Phải làm sao bây giờ? Thấu hiểu mong muốn đó với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc phái đẹp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chương trình OFF 20% CHI PHÍ NÂNG MŨI từ ngày 5/4 – 14/4/2017. Đặc biệt tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội được nâng mũi bởi các chuyên gia đầu ngành. Cơ hội chưa bao giờ hấp dẫn đến thế. Muốn mũi đẹp đúng tỉ lệ VÀNG – Phải chọn CHUYÊN GIA. Nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành 1 trong 30 khách hàng may mắn đầu tiên của Kangnam. 

 OFF 20% CHI PHÍ NÂNG MŨI

Tháng Tư này Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến cho bạn cơ hội nâng mũi cùng chuyên gia đầu ngành, khắc phục mọi khuyết điểm của mũi mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp đúng chuẩn tỉ lệ VÀNG, tiết kiệm đến 20% CHI PHÍ. 

DỊCH VỤ  Giá niêm yết (Triệu VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (Triệu VNĐ)
Nâng mũi S line 4D 35 28
Nâng mũi S line 3D 25 20
Nâng mũi bọc sụn 15 12
Nâng mũi Hàn Quốc  10 8

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Lưu ý:

» Áp dụng cho toàn khối Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội từ 5/4 – 14/4/2017

» Chương trình áp dụng với 30 khách hàng đầu tiên nhanh tay đăng ký

THẾ NÀO LÀ CHIẾC MŨI ĐẸP ĐÚNG TỈ LỆ VÀNG?

Theo quan niệm nhân tướng học và mỹ học thì mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt do vậy mũi có tính quyết định tạo nên diện mạo khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt. Vậy thế nào là chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ VÀNG?

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành để xác định một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn tỉ lệ vàng thì cần phải đánh giá ở hai góc độ, mũi khi nhìn trực diện và mũi khi ở góc nhìn nghiêng.

+ Nhìn trực diện: 

Khi nhìn trực diện mũi phải chia khuôn mặt thành hai nửa cân xứng

– Khi ở góc nhìn trực diện một chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng sẽ chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng. Lúc này mũi được lấy làm tâm, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

– Ở góc nhìn thẳng độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.

– Nghĩa là khi nhìn thẳng mũi sẽ có dáng chữ A với phần sống mũi cao và phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

+ Góc nhìn nghiêng: 

Ở góc nhìn nghiêng mũi phải có độ cong mềm mại, tự nhiên và thời thượng

– Ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.

– Theo chuẩn thẩm mỹ thì chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng phải có độ cao như sau: phần sống mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

– Ở góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt sống mũi phải có dáng chữ S cao mềm mại, tự nhiên mà thời thượng.

Theo giới chuyên môn một chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng là chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp mà còn làm toát lên thần thái thông minh và nét sang trọng, quyến rũ của người sở hữu.

MUỐN MŨI ĐẸP ĐÚNG TỈ LỆ VÀNG – PHẢI CHỌN CHUYÊN GIA

Có thể nói một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả của thẩm mỹ là phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Do vậy nếu mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ VÀNG và duy trì kết quả ổn định, lâu dài thì bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.

Muốn mũi đẹp đúng tỉ lệ VÀNG – Phải chọn CHUYÊN GIA. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thành lập chuyên khoa mũi chuẩn Hàn chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ mũi quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ mũi đến từ Hàn Quốc và các bác sĩ Việt Nam với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.


Giáo sư Kang Kyoung Jin và T.S Chang Geun Wook 

Giáo sư – Bác sĩ Kang Kyoung Jin (Cố vấn chuyên môn)

+ Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

+ Tốt nghiệp trường đại học quốc gia Chonbuk chuyên ngành giải phẫu.

+ Giám đốc khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Baptist Memorial Wallace.

+ Cố vấn chuyên môn của Ban biên tập Tạp chí phẫu thuật thẩm mỹ và Y học Hàn Quốc.

– Ts. Chang Geun Wook (Cố vấn chuyên môn)

+ Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hàn Quốc

+ BS chuyên khoa Tai Mũi họng – Bệnh viện Đại học Inha Hàn Quốc

+ Thành viên hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc

+ Thành viên Hiệp hội Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Chuyên khoa mũi tại Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ưu tú

– Bác sĩ Lê Thanh Nhã: Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam. Bác sĩ đa khoa. Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tu nghiệp tại Pháp, Hàn Quốc.

– Bác sĩ Trần Văn Anh: Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ

– Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến : Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Huỳnh Luân: Bác sĩ Y Đa khoa.

>>>> Xem thêm:Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia thì chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn hội tụ nhiều ưu thế vượt trội:

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại: Kangnam là đối tác chiến lược lâu dài của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS nên thường xuyên được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi Sline 4D, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Cùng các công nghệ máy móc hiện đại như Vectra XT 3D, 3D Touch, Máy siêu âm chỉnh xương… giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như sống mũi thấp, tẹt, mũi bị gồ, mũi lệch vẹo…

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Chuyên khoa mũi tại Kangnam được trang bị trang thiết bị, công nghệ hiện đại, hệ thống phòng ốc khang trang với phòng phẫu thuật vô trùng và phòng hậu phẫu tiện nghi, đem lại cho quý khách cảm giác thoải mái như ở nhà khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

– Bảo hành kết quả uy tín: Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài, điều chỉ có tại Kangnam.

BẠN MONG MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI ĐẸP, CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, chuyên sâu các vấn đề về mũi, luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ và xu hướng nâng mũi tiên tiến trên thế giới do vậy mà Kangnam luôn là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay tại đây đã nâng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng và họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Hàng chục nghìn khách hàng đã nâng mũi thành công tại Kangnam và hài lòng với kết quả (*)

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI ĐẸP ĐÚNG TỈ LỆ VÀNG NHƯ HỌ?

Nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 30 khách hàng may mắn của Kangnam

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [OFF 20%] Muốn mũi đẹp đúng tỉ lệ VÀNG – Phải chọn CHUYÊN GIA trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x