Nâng mũi s line cách là đẹp mới cho mũi

0 comment
Với công nghệ hiện nay việc làm đẹp cho mũi không còn khó khăn như trước nữa đặc biệt sự ra đời của công nghệ nâng mũi s line lại càng làm cho chị em phụ nữ có nhiều sự lựa chọn hơn trong công cuộc làm đẹp thẩm mỹ của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu thêm tại đây

Nâng mũi S Line

Nâng mũi s line

Nâng mũi s line Hàn Quốc

Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi hiện đại và toàn diện nhất hiện nay tại Việt Nam. Phương pháp làm đẹp này giúp chị em có một chiếc mũi hình chữ S quyến rũ và thực sự lôi cuốn, giúp cho gương mặt trở quý phái rạng ngời.
Người phụ nữ sắp “Xinh” sẽ phải bỏ qua những suy nghĩ về rủi ro gặp phải, sẽ phải chấp nhận cái đau tới từ kéo hay dao, bỏ ngoài những suy nghĩ thiển cận của nhiều người, giữ gìn bề ngoài trở nên hoàn thiện hơn sau gần chục ngày dài đằng đẵng (Có thể dài hơn đối với người lâu lành). Đó cũng chính là chấp nhận để đổi thành quả.

1. Giải đáp cho những ai chưa biết nâng mũi s line là gì

Nâng mũi s line 2

Nâng mũi s line là như thế nào

Nâng mũi s line là giải pháp phẫu thuật kết hợp chỉnh tổng thể, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi do được bóp nhỏ đầu mũi và chỉnh thêm cánh mũi. Dáng mũi S line miêu tả dáng mũi cong lượn hình chữ S. Dáng mũi cong lượn võng, đầu mũi dài hơi cong lượn xuống trụ mũi.

Nếu đầu mũi thanh thoát, cánh mũi thon gọn thì không nên phẫu thuật nâng mũi S Line kết hợp đầu mũi, cánh mũi tổng thể vì sẽ bị nhỏ quá gây mất cân đối, chỉ nên nâng sống mũi cao là đủ đẹp như ý muốn. Trong trường hợp bạn muốn kết hợp thu nhỏ đầu mũi thì phải kết hợp nâng mũi cấu trúc kết hợp nếu như muốn mũi của bạn có hình dáng S Line. Khi đầu mũi, cánh mũi hài hòa thì bạn nên tạo dáng Sline là đã có một chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.

Đầu mũi bao giờ cũng mỏng hơn khi được nâng lên do phải kê chất liệu cao lên phía đầu mũi nên da đầu mũi bị căng mỏng theo. Do đó, bạn nên bọc thêm sụn để bảo vệ đầu mũi nếu như có điều kiện. Tuy nhiên, nếu không bọc thêm cũng không gây ra ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ, độ bền của mũi sau khi nâng.

2. Ưu điểm của nâng mũi s line

Nâng mũi s line

Ưu điểm nâng mũi s line

– Không đơn thuần là phương pháp nâng mũi cao lên như nhiều phương pháp khác. Nâng mũi Sline còn giúp bạn có chiếc mũi đẹp toàn diện, thon gọn hơn, cao hơn, mềm mại tự nhiên theo đúng chuẩn chữ S. Tất cả đường nét trên mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…đều trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên hơn.

Nâng mũi s line là thủ thuật không xâm lấn, không để lại sẹo và đau. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút.

Có thể bạn quan tâm: giá nâng mũi s line

– Phương pháp làm đẹp này mang lại kết quả hoàn hảo, không gây ra các biến chứng thường gặp sau nâng mũi như lộ bóng đỏ, dị ứng, tê da, da mỏng, dễ thủng…

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi s line cách là đẹp mới cho mũi trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x