Nâng mũi s line công nghệ mới nhất

0 comment
Với công nghệ nâng mũi s line những khuyết điểm mũi không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Bởi các ưu điểm mà việc nâng mũi s line mang lại thực sự rõ ràng,rõ nét và dịch vụ làm đẹp nâng mũi an toàn, hiệu quả của công nghệ mới này.

Những ưu điểm của nâng mũi s line:

ưu điểm của nâng mũi s line
ưu điểm của nâng mũi s line

Giúp cải thiện nhan sắc nhanh chóng cho gương mặt. Do mũi nằm ở vị trí trung tâm nên kỹ thuật nâng mũi s line sẽ giúp cho chiếc mũi cao ráo, đầu mũi thon gọn, mảnh mai từ đó khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú hơn.

Thích hợp với khuôn mặt người Á Đông. Phương pháp nâng mũi s line tạo ra dáng mũi gọn gàng, thanh thoát, độ cong nhẹ nhàng, không quá cao nên rất phù hợp với khuôn mặt người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng (ảnh).
nâng mũi s line

Nâng mũi s line

Nâng mũi s line

Công nghệ s sine – kỹ thuật nâng mũi toàn diện. Kỹ thuật S Line tác động một cách toàn diện đến tổng thể dáng mũi từ góc mũi cho đến đầu mũi, bao gồm dựng trụ vách ngăn mũi, gọt xương mũi, nâng cao sóng mũi, bọc sụn đầu mũi, thu gọn cánh mũi…

Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Với 2/3 sóng mũi được nâng cao nhờ sụn nhân tạo (có chất liệu thân thiện với cơ thể) và 1/3 đầu mũi bao bọc bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai) cho mũi mềm mại và lâu bền.

Hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi s line hiện đại, không gây biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi làm mất đi vẻ tự nhiên.

Dáng mũi s line đẹp

Kỹ thuật nâng mũi s line có nhiều ưu điểm tuyệt vời, tuy nhiên, trước khi quyết định gửi gắm niềm tin với mong muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu, đội ngũ bác sĩ, cơ sở hạ tầng của bệnh viện thẩm mỹ để đảm bảo an toàn.

Mọi chi tiết về chi phí nâng mũi s line xem tại: giá nâng mũi s line

Chúc các bạn sớm có một dáng mũi S cao đẹp !

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi s line công nghệ mới nhất trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x