Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Đình Hùng, năm nay 32 tuổi. Tôi muốn nâng mũi từ lâu nhưng đến bây giờ mới quyết định thực hiện vì đã tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất chính là phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline. Bác sĩ có thể trả lời thêm cho tôi một số những câu hỏi nhỏ được không. Tôi muốn biết nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không? Chí phí thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều.

Trả lời:

Chào anh Đình Hùng!

Phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp làm đẹp mũi toàn diện kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi. Có thể nói, đây chính là phương pháp làm đẹp mũi tổng thể từ A-Z, khắc phục được gần như mọi nhược điểm của dáng mũi.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-dau-khong

Trước khi thực hiện, chuyên gia phải đo vẽ kỹ lưỡng dáng mũi

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn mũi. Chính vì thế, anh có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả của phương pháp này, bởi chất liệu tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thê,r không biến chứng, đào thải sau khi nâng mũi.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline còn cho phép anh xem trước kết quả thông qua phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng. Từ phần mềm 3D, chuyên gia sẽ dựng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý để kết quả nâng mũi phù hợp với từng đường nét trên gương mặt, giữ được nét đẹp tự nhiên, không thô, cứng sau khi thực hiện.

Phương pháp này cho kết quả mũi đẹp chuẩn đường nét S-line từ chân mũi đến đầu mũi, đầu mũi thon gọn, cánh mũi vừa phải, cân đối, hai lỗ mũi nhỏ sinh, tinh tế và không bị lộ ra ngoài.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-dau-khong1

Hình ảnh mô phỏng quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện, kết quả mũi đẹp sẽ dần ổn định, không còn sưng, đau, không lộ dấu tích thẩm mỹ do quá trình đưa chất liệu nâng mũi vào hoàn toàn được tiến hành bên trong khoang mũi. 

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không?

Có thể khẳng định rằng, kỹ thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được thực hiện không quá phức tạp, hoàn toàn không xâm lấn và không gây bất cứ cảm giác khó chịu hay đau nào trong và sau khi thực hiện bởi:

– Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ gây tê, vô cảm, giúp anh luôn cảm thấy thoải mái nhất

– Quá trình thực hiện bởi chuyên gia tay nghề cao, hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch nên không mất thời gian bình phục về sau

– Khâu hậu phẫu được chuyên gia tư vấn cách chăm sóc, anh có thể thực hiện tại nhà, hạn chế được tổn thương, đau, khó chịu.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-dau-khong6

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-dau-khong3

Mũi đẹp giups bạn thay đổi diện mạo

Chi phí của nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline?

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp nâng mũi Kangnam Perfect Sline đang ở mức giao động từ 40 – 45 triệu đồng, thực hiện trong vòng 60 phút và được Thẩm mỹ viện Kangnam cảm kết bảo hành vĩnh viễn.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, anh Đình Hùng đã tự tin hơn trước khi thực hiện nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

Chúc anh nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM:

» Cận cảnh quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline?

» Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trong bao lâu?

Chuyên gia tư vấn: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x