Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Cách sửa mũi hếch hiệu quả

0 comment

Tướng mũi hếch không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bạn khi được nhìn từ gốc độ duy tâm. Vậy, dựa vào đâu để xác định mũi hếch? Cách sửa mũi hếch hiệu quả nhất bằng phương pháp nào?

Mũi hếch là gì?

Tướng mũi thể hiện rất nhiều điều về tài vận của một người. Với những cách nhìn nhận duy tâm vẫn còn khá phổ biến trong thời đại ngày nay ở những nước phương Đông thì việc sở hữu một dáng mũi hếch vẫn không được nhìn nhận thiện cảm cho lắm.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-cach-sua-mui-hech-hieu-qua7 nang-mui-kangnams-perfect-sline-cach-sua-mui-hech-hieu-qua0

Tướng mũi hếch không được đánh giá cao về tướng số và tính thẩm mỹ

Đối với những người mũi hếch không những không được đánh giá cao về mặt tướng số mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Vậy, mũi hếch là gì? Cụ thể, người có tướng mũi hếch thường do chiều dài mũi không đạt tỉ lệ chuẩn, mũi hếch khiến lỗ mũi bị lộ rất mất thẩm mỹ, gương mặt vì thế kém cuốn hút. Khi nhìn nghiêng, dáng mũi hếch khiến cho đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng (tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi đẹp).

Không nên nhầm lẫn giữa mũi hếch và mũi hỉnh. Một số trường hợp có dáng mũi hỉnh nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vì không để lộ lỗ mũi.

Tướng mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt, sắc hồng hào, đầu mũi thon gọn bao trùm kín lỗ mũi một cách tinh tế, mũi có độ dài vừa phải, không quá dài, không quá ngắn… là những đặc điểm cơ bản xác định quý tướng của một người.

Tất nhiên, tướng mũi chỉ là một phần trong sự dự đoán tương lai, không hoàn toàn khẳng định được số phận của một người. Chính vì thế, việc thay đổi tướng mũi hếch sẽ giúp bạn thay đổi tài vận, tránh vận hạn, nhận số vinh hiển.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-cach-sua-mui-hech-hieu-qua

Thông qua thiết bị dựng hình 3D, chuyên gia dựng hình ảnh mô phỏng trước và sau khi nâng mũi, giúp khách hàng hiểu hơn về kết quả chỉnh sửa mũi hếch

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Cách sửa mũi hếch hiệu quả

Với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày nay, một tướng mũi hếch vẫn có thể được chỉnh sửa nhanh chóng, an toàn và cho kết quả vĩnh viễn với phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D.

Phương pháp này sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn mũi để chỉnh hình mọi nhược điểm của mũi. Đối với trường hợp mũi hếch, chuyên gia sẽ sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài dáng mũi đến tỉ lệ đạt tính thẩm mỹ, trùm đầu mũi nhằm che đi lỗ mũi, khắc phục tình trạng mũi hếch triệt để.

Đặc điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân nên kết quả nâng mũi, chỉnh sửa mũi hếch duy trì được vĩnh viễn. Không những thế, trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi để bạn có thể hình dung được kết quả thực hiện, có thể đưa ra những chỉnh sửa theo mong muốn của bản thân.

Không chỉ là cách sửa mũi hếch hiệu quả mà nâng mũi Kangnam’s Pefect Sline 3D còn có khả năng cải thiện dáng mũi, giúp sống mũi cao, đầy, đẹp tự nhiên với cung đường S-line gợi cảm, giúp gương mặt thanh tú hơn.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-cach-sua-mui-hech-hieu-qua8

nang-mui-kangnams-perfect-sline-cach-sua-mui-hech-hieu-qua2

nang-mui-kangnams-perfect-sline-cach-sua-mui-hech-hieu-qua1

Kết quả nâng mũi tại Kangnam

Xem thêm hình ảnh sửa mũi tại đây.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới đây để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

GỌI ĐỂ TƯ VẤN 19006466

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không?

» Sau phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

» Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trong bao lâu?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Cách sửa mũi hếch hiệu quả trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x