Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm như thế nào?

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, mũi ngắn, mũi to,… tất cả đều có thể sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn . Quốc để làm đẹp cho mũi, Tuy nhiên cũng không phải ai cũng hiểu công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? và hiệu quả nó ra sao. Hãy cùng thử tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Trước khi tìm hiểu về những ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc , bạn nên tham khảo một vài thông tin cơ bản về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thị trường này. Theo đó:

Nâng mũi  hàn quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến và đảm bảo an toàn cho người áp dụng. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy sụn tự thân có thể là sụn vàng tai hoặc sụn sườn rồi kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng mũi. Cụ thể, các bác sĩ sau khi đã lấy sụn tự thân xong sẽ tiến hành gọt sụn sinh học định hình rồi bọc lớp sụn tự thân ra ngoài. Tiếp đến các bác sĩ sẽ tạo khoang mũi và cho chất liệu sụn vừa làm được vào bên trong.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Đây là phương pháp kép không chỉ nâng cao sống mũi làm dáng mũi thanh tú hơn mà nâng mũi s line Hàn Quốc còn giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục được tình trạng khuyết điểm của mũi như: mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ, … Bên cạnh đó, nâng mũi Hàn Quốc  còn chú trọng đến độ tương thích của chất liệu sụn trong cơ thể người để đảm bảo sự an toàn và không để xảy ra bất kì biến chứng nào.

Là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc xuất sứ từ Hàn Quốc và sau đó nhanh chóng lan rộng ra nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Vậy ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì? Trên thị trường thẩm mỹ Việt, công nghệ này được đông đảo mọi người yêu thích bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi tự nhiên và mềm mại. Chất liệu nâng mũi là sụn tự thân rất và sụn sinh học định có độ mềm dẻo nên khi đưa vào mũi sẽ làm đầy những vùng lõm sâu tạo dáng mũi cao và mềm mại tự nhiên.
Công nghệ, nâng mũi bọc sụn giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Đồng thời công nghệ này giúp khắc phục tình trạng mũi hếch, lộ sóng mũi, … Cụ thể, bạn sẽ được bác sĩ lấy sụn tự thân từ vành tai hoặc sụn sườn bọc ở đầu mũi để tăng độ dày cho mũi giúp nó tồn tại được vĩnh viễn mà không còn sợ hiện tượng đầu mũi bóng đỏ phá hủy vẻ đẹp trên gương mặt bạn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và không đem lại cảm giác đau đớn. Bản chất của nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn nên không hề xuất hiện cảm giác đau đơn trong quá trình điều trị. Chất liệu sụn nâng mũi cũng thân thiện với cơ thể người nên không xảy ra biến chứng và đào thải.
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không để lại sẹo và thời gian bình phục nhanh chóng. Khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ đã tiến hành rạch một được rất nhỏ trên vùng da điều trị và khi làm xong được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo. Chỉ mất sau 1 tuần mũi của bạn bắt đầu ổn định trở lại.
Với những ưu điểm về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ trên đây, có thể thấy đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thị trường mà hiệu quả thẩm mỹ của chúng không một công nghệ nâng mũi nào trước đấy có thể là được. Chính vì thế, nếu bạn đang băn khoăn trong việc đưa ra quyết định áp dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn thì hãy yên tâm nhé!

Chúc bạn nâng mũi đẹp và an toàn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm như thế nào? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x