Nâng mũi hàn quốc bọc sụn – Lựa chọn thông minh của phái đẹp

0 comment

Nếu chỉ nâng cao sống mũi đơn thuần thì hiện nay có rất nhiều cách, nhưng vừa giúp sống mũi cao, thanh tú vừa bảo vệ tốt nhất đầu mũi thì hiện nay chỉ có phương pháp nâng mũi bọc sụn làm được điều này. Vì vậy mà nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giờ đây đang là lựa chọn thông minh của phái đẹp khi muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn - Lựa chọn thông minh của phái đẹp

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn – Lựa chọn thông minh của phái đẹp

Dạo qua một vài topic làm đẹp hay những chuyên trang thẩm mỹ chúng ta dễ dàng nhận thấy cụm từ “nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn” đang làm chao đảo phái đẹp. Họ sôi nổi bàn luận về việc phương pháp này mới như thế nào, hiệu quả ra sao và những bức ảnh chụp kết quả nâng mũi của từng chủ nhân. Phần lớn các chị em đều rất hài lòng và cho rằng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn chính là “lựa chọn thông minh của phái đẹp”.

Sở dĩ có được điều này là bởi nâng mũi bọc sụn khắc phục đươc những hạn chế của các giải pháp nâng mũi thông thường đồng thời sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất, nâng mũi bọc sụn phù hợp với mọi đối tượng nâng mũi. Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam: “Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp kết hợp bảo vệ đầu mũi, sống mũi lâu dài nên thích hợp để thực hiện được với hầu hết mọi đối tượng, đặc biệt là những trường hợp có đầu mũi bóng, da đầu mũi quá mỏng không thể thực hiện các phương pháp nâng mũi thông thường“.

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn - Lựa chọn thông minh của phái đẹp

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với mọi đối tượng nâng mũi

Thứ hai, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo. Nhờ kỹ thuật nâng mũi hiện đại, kết hợp sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tự thân bảo vệ đầu mũi kết hợp những số đo chuẩn xác dáng mũi cho từng khuôn mặt mà nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang lại cho mọi khách hàng trước kia mũi thấp tẹt, kém thanh thoát sở hữu dáng mũi chuẩn SLine từ A-Z chỉ sau 45’.

Thứ ba, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giúp bảo vệ đầu mũi an toàn. Nếu trước kia với nâng mũi truyền thống, khách hàng thường bị lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn thì với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn khách hàng sẽ không phải lo lắng về điều này. Chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai…từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích cao giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu.

Thứ tư, sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Do sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn. Hơn nữa, cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn - Lựa chọn thông minh của phái đẹp

Kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn của khách hàng tại Kangnam

Thứ năm, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sun không hề đau. Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình.

Như vậy, có thể thấy nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sở hữu rất nhiều ưu điểm và đáp ứng yêu cầu của xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Với những yếu tố trên, chúng ta không thể không công nhận nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn chính là “lựa chọn thông minh của phái đẹp”.

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi hàn quốc bọc sụn – Lựa chọn thông minh của phái đẹp trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x