Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không?

0 comment

Kim Hiền nâng mũi sửa tướng sau ly hôn. Hương Tràm sửa mũi để thêm phú quý… Những tin đồn gần đây khiến nhiều người không khỏi thắc mắc nâng mũi có thay đổi tướng số hay vận mệnh không? Thực hư vấn đề này như thế nào?

tich Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không?

Không thể phủ nhận, dáng mũi là một trong những bộ phận rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta đặc biệt trong nhân tướng học, nhìn vào dáng mũi có thể cho thấy phần nào số mệnh cũng như cuộc sống tương lai. Những quan niệm này tuy thiếu cơ sở khoa học nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nhiều người.

Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không?

Tướng mũi phụ nữ giàu sang phải có sống mũi cao, thẳng, hai lỗ mũi kín như hạt chanh

Mũi quyết định 70% sự cân đối hài hòa của gương mặt nên khi một người có dáng mũi xấu đi nâng sửa mũi để có diện mạo hoàn hảo hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu và sự thật khi trở nên xinh đẹp thì người đó cũng tự tin hơn, được mọi người chú ý và công việc cũng thuận lợi hơn. Nhưng hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng nâng mũi xong thường bị phá tướng, mất lộc. Câu hỏi đặt ra là nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không?

Cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh nâng mũi có khả năng thay đổi vận mệnh một con người. Vì vậy những ý kiến nêu trên chỉ mang tính tham khảo, còn quyết định có nâng mũi hay không thì tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn.

Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không? 12

Mũi nằm tại trung tâm của khuôn mặt và có nhiều ý nghĩa về nhân tướng học

Có rất nhiều phụ nữ am hiểu về nhân tướng học và nhận thấy khiếm khuyết trên gương mặt của mình đã nhờ sự can thiệp của y học hiện đại về phẫu thuật thẩm mỹ để điều chỉnh. Trong giới sao Việt, đã có rất nhiều người đẹp thay đổi vận mệnh từ sau khi nâng mũi như: Kim Hiền, Thanh Hằng, Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương…

Hơn nữa, những người đang băn khoăn nâng mũi có thay đổi tưởng số hay đổi vận mệnh không cũng cần hết sức lưu ý vấn đề sau: theo nhân tướng học, một dáng mũi gọi là đẹp phải có sống mũi cao, thẳng, hai lỗ mũi kín. Quan niệm này “trùng khít” với tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại và bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi như vậy nhờ các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến.

Nâng mũi có thay đổi tướng số

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mũi đẹp cả thẩm mỹ và tướng số

Nhưng vấn đề cơ bản ở đây là khi cần đến y học phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp thì nơi nào để có thể tư vấn cho bạn việc điều chỉnh một cái mũi cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt, về độ cao, độ dài…cũng như áp dụng hình thức công nghệ nào để có thể đảm bảo nét đẹp tự nhiên và vẫn an toàn cho bạn.

tich Một số ngôi sao và trường hợp thực tế nâng mũi để có cuộc sống viên mãn hơn

Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không thì không ai có thể khẳng định hay phủ nhận. Thực tế việc làm đẹp để thay đổi tướng số đã không còn hiếm. Chúng ta cùng tham khảo một số ví dụ sau đây:

Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh

Chuyện Kim Hiền sửa mũi để thay đổi tướng số sau khi ly hôn từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Sau khi sửa mũi nhìn gương mặt của cô thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, con đường tình duyên của Kim Hiền cũng thuận lợi không kém. Bằng chứng là Kim Hiền đã có được cho mình một người chồng mới hết mực yêu thương cô và Sonic.

nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh

Hương Tràm là gương mặt mới nổi của giới V-Pop, gương mặt của Tràm vốn “bánh đúc”, mũi lại thấp làm cô trông khá “tròn”. Tràm từng dính vào nghi án gọt mặt, độn cằm còn nâng mũi thì dường như đã được khẳng định. Không rõ nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không nhưng thời gian gân đây sự nghiệp âm nhạc của Tràm “lên như diều gặp gió”

nâng mũi có thay đổi tướng số

Gương mặt Tường Vi vốn mộc mạc khi mới vào nghề. Bỗng một ngày cô thay đổi và đi nâng sửa mũi như ai rồi sau đó nhận được nhiều hợp đồng đóng phim và trở thành “gương mặt thân quen” với khán giả truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (Xem chi tiết: Tại đây)

Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không 8

Cô MC Ngọc Hà có tướng mũi hếch vất vả, nghèo khó. Lo cho tương lai, cô quyết định nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và giờ cô đã xinh đẹp hơn, là nhân vật chủ chốt của đài tỉnh nhà, kinh tế cũng như cuộc sống hôn nhân cũng thuận lợi hơn.

Mình cũng không dám chắc nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không

 Kiều Trang chủ một shop thời trang online cho biết: “Mình cũng không dám chắc nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không nhưng mình thừa nhận từ khi có mũi cao thì việc kinh doanh của mình thuận lợi hơn”

Nâng mũi có thay đổi tướng số

Huyền Bi (Vũng Tàu): “Nghe thấy bảo mũi vừa hếch, vừa thấp, lỗ mũi lộ thì chỉ có khuynh gia bại sản mà chả ai thèm rước nên Huyền đi sửa mũi đấy. Công nhận là xinh hơn, tình duyên cũng thuận lợi hơn. Bây giờ đang chờ ngày lên xe bông. =))”

Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không hy vọng sẽ không quá ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp để thay đổi chính mình, để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có thay đổi tướng số hay đổi vận mệnh không? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x