Nâng mũi có để lại sẹo không? Đánh giá khách quan từ chuyên gia

0 comment
80% khách hàng có nhu cầu đi nâng mũi nhưng còn lăn tăn phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không. Hiểu được tâm lý và băn khoăn của khách hàng, chúng tôi chia sẻ ngay đến bạn những ý kiến đánh giá của giới chuyên môn về vấn đề này. Chắc chắn, những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích và giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

1. Giải đáp: Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nhắc tới phẫu thuật nâng mũi, không chỉ có 1 phương pháp mà hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ có khá nhiều công nghệ nâng mũi, phổ biến nhất như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc. Tuy từng phương pháp nâng mũi có kĩ thuật thực hiện khác nhau nhưng cùng có một ưu điểm là hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

nâng mũi có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không?

2. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết nâng mũi có để lại sẹo không:

– Giấu vết khâu triệt để, đảm bảo tính thẩm mỹ sau nâng mũi bởi toàn bộ quá trình phẫu thuật bác sĩ chỉ thực hiện bên trong khoang mũi, không có dấu vết cắt rạch phía ngoài.

– Không có sẹo khi hồi phục bởi từng thao tác được chúng tôi tiến hành nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chính xác. Tình trạng xâm lấn mô cơ vùng xung quanh mũi là không có.

– Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng trong phẫu thuật nâng mũi sẽ đem lại dáng mũi cao đẹp như ý, không sẹo.

Nâng mũi S Line 3D tại BVTM Kangnam

3. Kết quả thực tế: Khách hàng sau nâng mũi không để lại sẹo xấu

Chị Thu Trang chia sẻ kết quả sau khi nâng mũi tại BVTM Kangnam

Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng lưu ý thêm: Bạn muốn kết quả nâng mũi đẹp như ý, không sẹo không biến chứng cần cân nhắc kĩ càng khi chọn địa chỉ làm đẹp. Điều này vô cùng quan trọng quyết định rất lớn tới nâng mũi có để lại sẹo không.

Bạn có thể tham khảo những địa chỉ thẩm mỹ đã có tên tuổi trong ngành thẩm mỹ mũi, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ phần nào kiểm soát và hạn chế tối đa nguy cơ sự cố sau phẫu thuật. Tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ đảm bảo điều kiện, kĩ thuật và an toàn cho bạn.

Nếu bạn lúng túng khi chọn lựa địa chỉ nâng mũi uy tín thì đừng ngần ngại, hãy để chúng tôi – bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm về nâng mũi giúp bạn đưa ra những tư vấn tốt nhất. Gọi ngay 1900 6466 nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có để lại sẹo không? Đánh giá khách quan từ chuyên gia trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x