Nâng mũi có đau không? Chuyên gia Tư Vấn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi tôi thấp và có phần da đầu mũi mỏng, lộ gân đỏ. Tôi muốn hỏi trong trường hợp của tôi nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào và nâng mũi có đau không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn (Mai Trang, Phú Thọ).

Trả lời:

Chào bạn Mai Trang,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng mũi có đau không?”. Rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn, bác sĩ tư vấn sẽ giải đáp ngay sau đây:

Nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào?

Như bạn Mai Trang mô tả, tình trạng mũi hiện tại của bạn là thấp và có phần da đầu mũi mỏng, lộ gân, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có đau không _ tự thân bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình kết hợp với việc dùng sụn tự thân (Sụn sườn, sụn vành tai…) để bọc đầu mũi. Phương pháp này giúp mang lại dáng mũi cao, thanh tú, đồng thời giúp bảo vệ đầu mũi một cách tốt nhất.

Nâng mũi có đau không _ đặc biệt, với bạn Mai Trang, mũi của bạn có phần da đầu mũi mỏng và lộ gân máu, nếu áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường sẽ khiến mũi bạn dễ bị bóng đỏ, lộ sống. Tuy nhiên, với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn sẽ không gặp phải hiện tượng này. Hơn nữa sụn tự thân không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo với mũi một khối thống nhất và giúp bạn có được mũi đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi có đau không?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên hiểu được những đặc điểm mũi khách hàng đang gặp phải và phẫu thuật một cách nhẹ nhàng nhất. Hơn nữa trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bôi tê nên hoàn toàn thoải mái mà không hề cảm giác đau đớn.

phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không _ hoàn toàn không đau

Phẫu thuật nâng mũi có đau không – biện pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, vì vậy mọi thao tác được thực hiện trong khoang mũi, hạn chế xâm lấn, không gây đau trong quá trình thực hiện cũng như không ảnh hưởng tới chức năng chung của mũi.

Sau khi nâng mũi bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề như sưng tại vùng khu trú, hơi cảm giác đau nhức. Tuy nhiên, đây là những phản ứng rất bình thường không đáng lo ngại. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật để những biểu hiện này chóng qua và mũi bạn sớm ổn định. Tìm hiểu chi tiết về vấn đề này tại đây: nangmuidep.vn/nang-mui-co-dau-khong.html

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “Nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào và nâng mũi có đau không?” của bạn Mai Trang. Hy vọng đã giúp bạn hài lòng và sớm tự tin thực hiện.

Chúc bạn sớm có được dáng mũi mới đẹp như ý!

hiện nay nâng mũi có đau không?

 

THAM KHẢO THÊM:

> Video trải nghiệm thực tế khách hàng nâng mũi

> Kết quả sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

 

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có đau không? Chuyên gia Tư Vấn trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x