Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? – Chuyên gia Tư Vấn

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Trước tôi có đến thăm khám và được bác sĩ tư vấn nâng mũi bọc sụn để mũi cao và bảo vệ đầu mũi vì da đầu mũi tôi mỏng. Nhưng quên không hỏi bác sĩ rằng tôi bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ thì nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Thanh Hà, Phương Mai)

Tư vấn:

Chào chị Thanh Hà,

Rất cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi bọc sụn của Thẩm mỹ viện Kangnam và gửi câu hỏi ” nâng mũi có ảnh hưởng gì không?” về cho chúng tôi. Thắc mắc của chị sẽ được bác sĩ tư vấn ngay sau đây.

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hữu hiệu mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo nhờ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sông mũi và sụn tự thân đẻ bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Phương pháp nâng mũi này hoàn toàn khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ đầu mũi sau khi nâng.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Như chị Thanh Hà đã trình bày,  chị bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ và đang lo sợ nâng mũi bọc sụn ảnh hưởng tới mũi. Bác sĩ xin tư vấn như sau, chị hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không làm nặng thêm viêm mũi dị ứng của chị hay ảnh hưởng tới chức năng chung của mũi. Bởi các lý do sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 44

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không – thông qua vết rạch nhỏ nên không ảnh hưởng tới chức năng mũi

> Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, hay các cấu trúc khác bên trong mũi không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, viêm mũi dị ứng hay viêm xoang.

> Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp, mềm dẻo, được cắt gọt sao cho phù hợp với tình trạng cụ thể của mũi. Sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, tránh gây viêm nhiễm, có độ bền cao. Kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm.Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 4

Dùng sụn sinh học định hình cao cấp nâng cao sống mũi

> Nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tránh gây áp lực lớn cho da vùng đầu mũi, không làm bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành theo quy trình đạt chuẩn vì vậy đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn sau biến chứng và đó cũng điều kiện để giải đáp thắc mắc của bạn về nâng mũi có ảnh hưởng gì không.

– Kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc hợp lý kỹ càng để kết quả tối ưu nhất.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 3

Xem cận cảnh ca phẫu thuật nâng mũi >> Tại đây

Với những lý do trên, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng của mũi, không để lại sẹo, không làm nặng tình trạng viêm mũi dị ứng của chị mà còn cải thiện chức năng mũi, giúp chị có dáng mũi cao thanh tú. Chị Thanh Hà thân mến chị hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 1

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 11

Như vậy chị đã giải quyết được thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không của chị .Chúc chị luôn đẹp và sớm sở hữu dáng mũi cao thanh tú .

XEM THÊM:

>> Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Kangnam là bao nhiêu?

>> Nâng mũi bọc sụn BAO LÂU thì ĐẸP và cách chăm sóc hiệu quả nhất

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? – Chuyên gia Tư Vấn trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x