Địa chỉ nâng mũi cho nam giới AN TOÀN và UY TÍN?

0 comment

Nâng mũi cho nam giới vừa kết hợp nâng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng lộ sống và dị ứng, nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là giải pháp nâng mũi hoàn hảo cho nam giới hiện nay

Đặc điểm của mũi nam ở châu Á và giải pháp nâng mũi cho nam giới

Mặc dù hầu hết nam giới tại châu Á đều sở hữu phom dáng mũi cao hơn phụ nữ, tuy nhiên, dáng mũi của nam vẫn mang những đặc điểm chung của người châu Á như:

nang-mui-cho-nam-gioi-bang-phuong-phap-boc-sun-lieu-co-toan3 Dáng mũi thô, to, dày

nang-mui-cho-nam-gioi-bang-phuong-phap-boc-sun-lieu-co-toan3 Mũi đã có sẵn phom dáng nhưng nhìn chung vẫn không cao

nang-mui-cho-nam-gioi-bang-phuong-phap-boc-sun-lieu-co-toan3Mũi dễ bị lộ sống

nang-mui-cho-nam-gioi-bang-phuong-phap-boc-sun-lieu-co-toan3Đầu mũi thường bị đỏ, dễ dị ứng bởi thời tiết

Các phương pháp nâng mũi cho nam giới thông thường khó có thể khắc phục được những nhược điểm này vì chúng không kết hợp bảo vệ đầu mũi, khiến cho mũi dễ bị đỏ, bóng, lộ sống khi thời tiết chuyển lạnh.

Nâng mũi nam giới bọc sụn bạn có thể nhìn thấy trước kết quả khi thực hiện

Phương pháp nâng mũi cho đàn ông nam giới?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp vừa sử dụng sụn nhân tạo định hình được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, vừa sử dụng sụn tự thân lấy từ sự vành tai, sụn vách ngăn mũi để bọc đầu mũi, cho dáng mũi đẹp, cao, tự nhiên và an toàn nhất.

Phương pháp nâng mũi đàn ông này được các chuyên gia Hàn Quốc tin tưởng thực hiện nâng mũi cho cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt, đối với nam giới, đối tượng không có nhiều khái niệm bảo vệ mũi tránh khỏi những tác động của thời tiết gây dị ứng, mẩn đỏ thì đây chính là phương pháp nâng mũi nam giới an toàn nhất. Bởi vì:

Ngay chất liệu sụn tự thân để sử dụng trong phương pháp phẫu thuật nâng mũi đàn ông nam giới này cũng sẽ có nhiệm vụ bảo vệ đầu mũi tránh khỏi dị ứng, có độ tương thích cao với cơ thể nên không xảy ra hiện tượng đào thải.

nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn vừa kết hợp nâng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi hoàn hảo

Bên cạnh đó, phần mềm dựng hình 3D được sử dụng trong phương pháp nâng mũi nam có nhiệm vụ giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh mũi đẹp trước và sau khi thực hiện, từ đó tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cần lấy, thực hiện cắt gọt phom dáng mũi chuẩn để thao tác kỹ thuật được chuẩn xác từng milimet. Có thể nhận thấy, mọi thao tác thực hiện đều đã được dự liệu nên quy trình nâng mũi sẽ diễn ra theo đúng quy trình, đạt được yếu tố an toàn.

Kết quả của phương pháp nâng mũi đàn ông bằng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo định hình trong nâng mũi bọc sụn sẽ dần ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày, cho bạn dáng mũi mới cao đẹp như tự nhiên vốn có mà không hề lộ bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào bởi quy trình thực hiện được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi.

Xem thêm video quy trình nâng mũi cho nam giới bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi cho đàn ông nam giới thành công đầu tiên tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự hào bởi vì đã mang đến cho khách hàng trên khắp cả nước một phương pháp làm đẹp mũi hoàn hảo cho cả nam và nữ giới.

nâng mũi cho nam đẹp“Ngày nay, việc làm đẹp đã không còn bị giới hạn ở đối tượng nữ giới mà đặc biệt, nam giới cũng đang dần quan tâm hơn về ngoại hình của mình, đặc biệt là việc cải thiện tình trạng mũi bóng đỏ, dị ứng gây mất thẩm mỹ. Nâng mũi nam giới bọc sụn được đánh giá là giải pháp khá hoàn hảo để khắc phục hoàn toàn nhược điểm của đầu mũi, sống mũi, tạo phom dáng mũi mới chuẩn Tây nhưng vẫn đậm chất Á Đông”

(Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY)

Để tham khảo thêm về phẫu thuật nâng mũi cho nam giới ở Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn từ chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua:

THAM KHẢO THÊM

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ nâng mũi cho nam giới AN TOÀN và UY TÍN? trong câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x