Nâng mũi cao đẹp tự nhiên chỉ 45 phút với nâng mũi bọc sụn

0 comment

Nâng mũi bọc sụn không chỉ là giải pháp bảo vệ đầu mũi, cánh mũi mà còn kết hợp nâng mũi cao đẹp tự nhiên như bẩm sinh chỉ trong vòng 45 phút.

Mũi như thế nào là đẹp?

Một gương mặt đẹp phải quy tụ từng nét đẹp của tất cả các bộ phận từ tai, mắt, mũi mồm cằm… trong đó, mũi là bộ phận chính giữa luôn thu hút ngay sự chú ý của người đối diện. Một người sở hữu mũi đẹp chắc chắn phải:

– Mũi cao với đầu mũi, cánh mũi thon gọn hài hòa với từng đường nét

– Lỗ mũi nhỏ xinh có hình hai hạt chanh và được bao trùm bởi đầu mũi, không bị lộ ra ngoài

tham-my-khuon-mat-vline-3d-giai-phap-toi-uu-cai-thien-mat-dai32

Một dáng mũi đẹp tạo nên một gương mặt đẹp

– Sống mũi thẳng tắp, không gồ

Đặc điểm của người Á Đông là cánh mũi hơi dày, thô và sống mũi không đạt được chiều cao như ý muốn. Việc tìm đến những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của đông đảo mọi người.

Nâng mũi cao đẹp tự nhiên chỉ 45 phút với nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được biết đến là giải pháp hoàn hảo vừa nâng cao sống mũi, vừa bảo về đầu mũi và sống mũi hoàn hảo nhất. Bởi vì, phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phần sụn tự thân chính là yếu tố quyết định độ an toàn của nâng mũi bọc sụn.

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và đo vẽ cụ thể hình dáng mũi để thao tác kỹ thuật diễn ra thuận lợi hơn. Quá trình này cũng giúp chuyên gia nắm bắt được tỉ lệ phần sụn tự thân cần phải lấy, định hình phom dáng mũi mới sau khi thực hiện.

Liệu trình thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng 45 phút. Bạn có thể tham khảo video quy trình nâng mũi để nắm rõ hơn về quy trình:

Ngay sau khi kết thúc liệu trình nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể ra về mà không cần đến thời gian nghĩ dưỡng như những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Phần đầu mũi sẽ được băng bó, hạn chế va chạm, nhiễm bụi bẩn trong khoảng thời gian mũi định hình.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi mới nhanh chóng được định hình rõ nét, cho bạn mũi cao, đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ nên kết quả của phương pháp này không khác so với những người may mắn sở hữu mũi đẹp bẩm sinh.

Chuyên gia  Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY cho biết: Nâng mũi bọc sụn là giải pháp làm đẹp và bảo vệ mũi hoàn hảo cho người châu Á. Bởi với đặc điểm xứ nhiệt đới, với nhiều vùng có hai mùa lạnh – khô khá rõ rệt, mũi dễ bị dị ứng, bóng đỏ và tổn thương nếu áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

nang-mui-cao-dep-tu-nhien-chi-45-phut-voi-nang-mui-boc-sun3

nang-mui-cao-dep-tu-nhien-chi-45-phut-voi-nang-mui-boc-sun2

nang-mui-cao-dep-tu-nhien-chi-45-phut-voi-nang-mui-boc-sun

Sau nâng mũi bọc sụn, dáng mặt hoàn toàn thay đổi

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn chuẩn công nghệ Hàn, được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn hoặc trực tiếp đăng ký:

THAM KHẢO THÊM

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cao đẹp tự nhiên chỉ 45 phút với nâng mũi bọc sụn trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x