Tiêu chí nào quyết định nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

0 comment
Nâng mũi bọc sụn đã và đang là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn và kết quả lâu dài. Tuy nhiên với hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này khiến nhiều các chị em hoang mang không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác cho mình nhé!

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

 Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Những tiêu chí đánh giá nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bằng sụn có kỹ thuật đặc biệt khi kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Để có thể thực hiện dịch vụ này không phải cơ sở nào? Bác sĩ nào? cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá một địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp.

  • [Tiêu chí 1] Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động:

Điều đầu tiên là cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế. Bạn nên thực hiện nâng mũi bọc sụn tại các Bệnh viện thẩm mỹ. Vì như vậy bạn có thể được đảm bảo về chất lượng dịch vị và được bảo hành kết quả thẩm mỹ.

Tất cả những bệnh viện đều phải đáp ứng về chất lượng dịch vụ, quy mô tổ chức, an toàn công nghệ, tay nghề bác sỹ và khả năng chịu trách nhiệm của cơ sở trước mọi rủi ro của khách hàng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện

 Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp 1

Đội ngũ y bác sĩ chính là yếu tố hàng đầu để đánh giá nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Bạn không nên ham rẻ mà nhắm mắt làm bừa, như vậy bạn có thể gặp rủi ro vô cùng lớn. Bạn không chỉ không làm đẹp được mà còn khiến bản thân xấu đi. Luôn luôn đặt câu hỏi “nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?” là điều cần thiết.

  • [Tiêu chí 2] Có bác sỹ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, nghiên cứu kỹ về thẩm mỹ mũi

Chính những bác sỹ là người cầm dao, kéo trực tiếp nâng mũi cho bạn, quyết định 80% kết quả. Bạn cần thiết phải chọn kỹ càng bác sỹ nâng mũi cho mình. Như bạn biết, nâng mũi bọc sụn cần sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc ở đầu mũi. Vì vậy không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật phức tạp này. Bạn có thể tham khảo những vị khách hàng cũ của các cơ sở để tìm cho mình một người nâng mũi bọc sụn đẹp nhất nhé!

  • [Tiêu chí 3] Chất liệu sụn

Nâng mũi bọc sụn phải được đảm bảo về chất liệu sụn. Sụn nhân tạo cần phải được làm từ sụn sinh học định hình của Hàn quốc. Sụn nâng mũi có khả năng vặn xoắn cực đại, co giãn như mũi thật và phải thích ứng với cơ thể người tối thiểu 80%. Sụn tự thân cần phải lấy khéo léo từ cơ thể. Không được lấy quá nhiều hoặc quá ít, lấy chuẩn từ vị trí, không gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống sinh hoạt của người tiến hành nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp 2

  • [Tiêu chí 4] Cơ sở vật chất

Phòng mổ vô trùng, cơ sở hiện đại sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hơn. Theo một thống kê của các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ, sự tiện nghi trong phòng mổ giúp ca phẫu thuật tăng tỷ lệ thành công lên đến 10 %. Tìm một cơ sở với những thiết bị hiện đại, tiện nghi là điều cần thiết bạn nên ưu tiên.

Với tất cả những tiêu chí trên, bạn có thể trả lời cho mình câu hỏi “nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp”. Có thể bạn không đủ điều kiện để nâng mũi tại cơ sở có đầy đủ các tiêu chí ở trên, tuy nhiên bạn cần chọn nơi đạt được nhiều tiêu chí nhất. Chúc bạn nhanh sở hữu chiếc mũi đẹp!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí nào quyết định nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x