Nâng mũi bọc sụn – “Hô biến” mũi tẹt thành mũi chuẩn Hàn chỉ 45 phút

0 comment

“Bằng việc sử dụng chất liệu sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, dựng chân mũi, kết hợp cùng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, chỉ trong 45 phút thực hiện quy trình nâng mũi bọc sụn, bạn đã có thể “hô biến” mũi thấp tẹt thành mũi cao chuẩn Hàn, đẹp như tự nhiên vốn có.” – Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY.

Mũi tẹt là gì?

Đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu mũi thấp tẹt với cánh mũi thô, to, dày, khiến cho tổng thể gương mặt kém sang. Mũi tẹt, thấp là đặc điểm dáng mũi gần như không có hoặc có ít sống mũi.

nang-mui-boc-sun-ho-bien-mui-tet-thanh-mui-chuan-han-chi-45-phut76 nang-mui-boc-sun-ho-bien-mui-tet-thanh-mui-chuan-han-chi-45-phut12

Khi nhìn trực diện hay nhìn nghiêng, mũi tẹt đều khiến gương mặt kém sang trọng

Khi nhìn trực diện một gương mặt có dáng mũi tẹt, thông thường sẽ nhận thấy đầu mũi của họ nổi bật hơn, lỗ mũi thường bị lộ ra ngoài.

Khi nhìn nghiêng, sống mũi không cao nên tổng thể dáng mũi thường bị ngắn khiến cho tổng thể gương mặt mất cân đối, không đạt được những chỉ số thẩm mỹ như mong muốn. Tức là, 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng.

Mũi tẹt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến gương mặt mất hẳn vẻ đẹp sang trọng, gương mặt không nổi bật mà bên cạnh đó, những người sở hữu mũi tẹt còn không được đánh giá cao về mặt tướng số, tài vận.

Những phương pháp khắc phục mũi tẹt bằng cách trang điểm, tạo khối mũi… chỉ có thể đánh lừa được mặt người nhìn ở những gốc nhìn nào đó và trong một khoảng thời gian nhất định, khó có thể cho hiệu quả triệt để, lâu dài.

nang-mui-boc-sun-ho-bien-mui-tet-thanh-mui-chuan-han-chi-45-phut5

Sự kết hợp giữa chất liệu tự thân và nhân tạo sẽ giúp làm đẹp mũi hoàn hảo từ A-Z

Nâng mũi bọc sụn – “Hô biến” mũi tẹt thành mũi chuẩn Hàn chỉ 45 phút

Không chỉ là cách sửa mũi tẹt hiệu quả nhất hiện nay mà phương pháp nâng mũi bọc sụn còn là giải pháp khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng do thời tiết nhờ vào việc sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo.

Chất liệu sụn tự thân sẽ được lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi. Tất nhiên, khi sử dụng chất liệu sụn tự thân thì độ tương thích với cơ thể là tuyệt đối. Bên cạnh đó, với sự kết hợp cùng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp được định hình sẵn để nâng sống mũi, chỉ trong vòng 45 phút thực hiện, bạn đã có ngay dáng mũi cao, đẹp như tự nhiên duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Không những thế, nâng mũi bọc sụn còn khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp làm đẹp mũi thông thường khác. Nâng mũi bọc sụn được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến những mô lân cận, dấu tích thẩm mỹ vì thế cũng không bị lộ ra ngoài.

nang-mui-tai-tham-vien-kangnam-co-tot-khong18

Mũi tẹt, thấp được cải thiện triệt để sau nâng mũi bọc sụn

Bạn có thể xem thêm quy trình nâng mũi bọc sụn Tại Đây.

Kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ dần ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Mũi tẹt đã được “hô biến” thành mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, đầu mũi, sống mũi được bảo vệ, tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi. Kết quả mũi đẹp vì thế duy trì được lâu dài.

Để hiểu thêm về công nghệ nâng mũi bọc sụn cũng như muốn được chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

» Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

» Chính sách bảo hành nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn – “Hô biến” mũi tẹt thành mũi chuẩn Hàn chỉ 45 phút trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x