Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không? Tư Vấn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Kangnam! Cháu năm nay 20 tuổi. Da đầu mũi của chau khá mỏng, sống mũi lại thấp. Bạn bè khuyên cháu nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Cháu cũng muốn thực hiện nâng mũi càng sớm càng tốt để bản thân tự tin hơn. Bác sĩ có thể cho cháu biết phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không? Chi phí thực hiện như thế nào? Cháu cảm ơn! – Hoàng Ngân Hà, Thái Bình.

Trả lời:

Chào bạn Ngân Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tìm hiểu dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp mũi khá hoàn hảo dành cho những người đã khó sẵn form mũi nhưng sống mũi không được cao như mong muốn. Hơn thế nữa, những trường hợp này thường có da đầu mũi mỏng, dễ lộ sống mũi nên việc áp dụng những phương pháp nâng mũi khác khó có thể bảo vệ được những vị trí dễ dàng bị tổn thương này.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-co-toan-khong9

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc là giải pháp bảo vệ đầu mũi tốt nhất

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn có thể làm được điều đấy vì chất liệu sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân kết hợp với một phần sụn nhân tạo định hình có nguồn gốc rõ ràng, được làm từ chất liệu cao cấp dùng. Chất liệu sụn tự thân được lấy ra từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai để dựng chân mũi và bảo vệ đầu mũi. Tất nhiên, chất liệu sụn tự thân bao giờ cũng có độ tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế được biến chứng, dị ứng, đào thải về sau. Bên cạnh đó, chất liệu sụn nhân tạo trước khi đưa vào sử dụng đã được kiểm định nghiêm ngặt nên cũng đảm bảo được yếu tố an toàn.

Toàn bộ quy trình nâng mũi được diễn ra bên trong khoang mũi, thông qua một đường rạch nhỏ để chuyên gia bóc tách, bộc lộ phần sống mũi, đưa chất liệu nâng vào bên trong.  Sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện, bạn sẽ có ngay form dáng mũi đẹp, cao, giữ được nét tự nhiên, hài hòa cùng tổng thể gương mặt. Mũi đẹp được duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Không chỉ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ mà bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối bởi:

nang-mui-boc-sun-han-quoc-co-toan-khong99

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

8 Sử dụng chất liệu sụn tự thân để dựng chân mũi và bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể người được thực hiện, mũi đẹp vì thế duy trì được lâu dài, không lo biến chứng, đào thải hay bất cứ dị ứng nào.

8 Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tay nghề của chuyên gia thực hiện cũng là một trong những yếu tố cơ bản quyết định đến độ an toàn trong và sau khi kết thúc liệu trình

8 Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại cũng giúp cho quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc diễn ra theo đúng trình tự từng bước, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

8 Quy trình nâng mũi được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng chính là một trong những yếu tố cơ bản mang đến sự an toàn này.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-co-toan-khong3

nang-mui-boc-sun-han-quoc-co-toan-khong5

Kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Chi phí của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo chuẩn quy trình công nghệ Hàn Quốc. Quá trình nâng mũi diễn ra trong khoảng 45 phút, với mức chi phí là 15 triệu đồng, cam kết bảo hành mũi đẹp 10 năm.

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 hoặc đặc ký tư vấn tại đây để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

THAM KHẢO THÊM

Video quy trình nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không? Tư Vấn trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x