Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp nâng mũi bảo vệ đầu mũi tốt nhất

0 comment

Phần lớn chúng ta đều lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi sẽ khiến đầu mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, đau rát khi thay đổi thời tiết. Tuy nhiên, giờ đây hạn chế này sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ sự ra đời của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được áp dụng tại TMV Kangnam. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao thanh tú và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp nâng mũi bảo vệ đầu mũi tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi

Phương pháp này chỉ định áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Mũi thấp, tẹt và ngắn

+ Mũi hỏng, biến dạng do áp dụng các phương pháp khác

+ Đầu mũi dễ bị dị ứng

+ Da đầu mũi mỏng

+ Đối tượng mong muốn nâng cao phần sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi, tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp nâng mũi bảo vệ đầu mũi tốt nhất

Rất nhiều khách hàng gặp phải biến chứng đầu mũi sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đau nhức mũi khi thay đổi thời tiết. Vì vậy các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để sở hữu dáng mũi đẹp và có thể bảo vệ tốt nhất được đầu mũi. Bởi:

Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp nâng mũi bảo vệ đầu mũi tốt nhất

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn

– Nâng mũi bọc sụn là phương pháp duy nhất kết hợp 2 chất liệu sụn trong phẫu thuật (sụn tự thân và sụn sinh học định hình). Nếu nâng mũi thông thường chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi dẫn tới  hiện tượng biến chứng đầu mũi trên thì nâng mũi bọc sụn kết hợp cá sụn tự thân và sụn sinh học định hình. Sụn sinh học định hình được dùng để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân được lấy từ cơ thể để bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tốt nhất.

– Chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai) nên có độ tương thích cao, sẽ tạo thành một khối thống nhất giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, không bị lộ sóng, bóng đỏ, hay đau nhức mũi.

– Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, luôn tận tâm với khách hàng nên kết quả tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Đặc biệt, khi nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm, thẻ bảo hành thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ của Kangnam. Như vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn nâng mũi Bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam mà không cần lo lắng về tính thẩm mỹ của dáng mũi cũng như độ an toàn trong và sau khi nâng mũi.

phau-thuat-mui-boc-sun-mui-chuan-sline-chi-voi-15-trieu-dong3

Kết quả nâng mũi bọc sụn của khách hàng tại Kangnam

Với những ưu điểm vượt trội trên của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, đây thực sự là giải pháp nâng mũi bảo vệ đầu mũi tốt nhất bạn nên áp dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi: 19006466

XEM THÊM:

> Video thực tế khách hàng nâng mũi

> Kết quả nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp nâng mũi bảo vệ đầu mũi tốt nhất trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x