Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

0 comment

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau8Trà Mi (27 tuổi, Đông Anh, Hà Nội)

Email: Traminguyen…@gmail.com

Tell: 0987 xxx 098.

.

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi có câu hỏi cần được giải đáp. Mũi của tôi hơi bóng đỏ, có lẽ do da đầu mũi của tôi khá mỏng, Chính vì thế, tôi có ý định nâng mũi bọc sụn trong thời gian tới. Chuyên mục tư vấn có thể cho tối biết nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Liệu phương pháp nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Tôi rất hy vọng được nhận câu trả lời sớm và khách quan nhất. Cảm ơn!

.

111 Chuyên mục tư vấn

Chào bạn Trà Mi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn được bao lâu cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, nhất là những trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi như trường hợp của bạn.

Bởi vì, phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân để bọc và kéo dài đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tốt hơn so với những chất liệu nâng mũi thông thường khác. Phần sống mũi sẽ được nâng lên bằng chất liệu nhân tạo, sụn sinh học được định hình sẵn. Chính vì thế, nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, giữ được những yếu tố tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sống mũi như những phương pháp thông thường khác.

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau12

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo trong phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Sau đó, dáng mũi sẽ ổn định, đẹp, không còn sưng tấy.

Kết quả nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là có khả năng duy trì lâu dài, không bị xê dịch, lệch lạc.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Bạn Trà Mi hoàn toàn có thể yên tâm là phương pháp nâng mũi bọc sụn đã được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt nam chứng nhận đạt yếu tố an toàn, không dị ứng chất liệu, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi và dáng mũi. Bởi vì:

– Chất liệu an toàn: Với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, có độ tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế được tối đa sự xâm lấn, không gây ra những hiện tượng dị ứng chất liệu.

– Mũi không lệch lạc sau nâng: Chất liệu nâng mũi sau khi được đưa vào khoang mũi, đúng vị trí sẽ được cố định chắc chắn. Chính vì thế, theo thời gian, mũi vẫn sẽ ổn định, không lệch lạc.

– Không ảnh hưởng đến khứu giác: Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành khá đơn giản. Đây là quá trình tạo một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi và đưa chất liệu nâng vào, không hề xâm lấn sâu, không cắt rạch nhiều, không tác động đến các dây thần kinh khứu giác nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác.

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau7

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau2

Hình ảnh khác biệt giữa trước và sau nâng mũi bọc sụn

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì yếu tố tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện quá trình nâng mũi cho bạn cũng quyết định một phần đến hiệu quả và độ an toàn của phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc nâng mũi bọc sụn được bao lâu đồng thời tìm được câu trả lời cho những thắc mắc khác của bản thân.

Vẫn còn những câu hỏi xung quanh phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc gọi điện tự vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006466

Chúc Trà Mi nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có được bảo hành không?

» Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì ổn định?

» Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x