Nâng mũi bọc sụn có đau không?

0 comment

nang-mui-boc-sun-co-dau-khong76

Mi Hương (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Email: Nguyenthimihuong…@gmail.com

Tell: 0919 xxx 009

.

.

.

.

.

Tôi muốn được tư vấn về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Được biết, phương pháp này hiện nay được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều. Chuyên mục tư vấn có thể cho tôi biết nâng mũi bọc sụn có đau không? Chính sách bảo hành phương pháp này như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều!

111Chuyên gia tư vấn

Chào bạn Mi Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đau không cùng những câu hỏi khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện đang được giới trẻ lựa chọn để làm đẹp dáng mũi, bởi phương pháp này quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Khắc phục được mũi bóng đỏ sau nâng

Có khá nhiều những trường hợp sau khi nâng mũi, do sử dụng chất liệu nâng không phù hợp đã dẫn đến tình trạng da đầu mũi bị kéo căng, mũi bị bóng đỏ, không đẹp, dễ bị dị ứng thời tiết sau một thời gian thực hiện.

Trong khi đó, nâng mũi bọc sụn sẽ sử dụng 1 phần sụn tự thân để bọc đầu mũi nên hạn chế được bóng đỏ, lộ sống mũi sau nâng.

nang-mui-boc-sun-co-dau-khong1

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

– Khắc phục mũi ngắn, hếch, tạo dáng mũi đẹp

Nâng mũi bọc sụn có khả năng khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, hếch, kéo dài mũi đến tỉ lệ đạt tiêu chuẩn, đồng thời tạo form dáng mới, nâng cao sống mũi, cho dáng mũi đẹp như ý.

– An toàn, không dị ứng, không biến chứng

Với sự hỗ trợ của chất liệu sụn tự thân giúp cho dáng mũi đẹp mà không xảy ra các hiện tưởng dị ứng, biến chứng như khi áp dụng các phương pháp thông thường khác.

– Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng bởi vì toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành bên trong khoang mũi. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp ổn định, duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Kỹ thuật thực hiện toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng khoang mũi cũng như vùng sẽ lấy sụn tự thân nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Bên cạnh đó, sau khi nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ lưu ý chế độ chăm sóc, đảm bảo yếu tố an toàn, không gây tổn thương, khó chịu sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, trong vào sau khi nâng mũi bọc sụn sẽ không quá khó chịu, thời gian bình phục nhanh chóng.

nang-mui-boc-sun-co-dau-khong5

nang-mui-boc-sun-co-dau-khong4

Chính sách bảo hành sau nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành mũi đẹp sau nâng mũi bọc sụn đến 10 năm cho những trường hợp:

– Khách hàng còn giữ phiếu bảo hành

– Phiếu bảo hành không bị rách, không cắt rời, chắp vá

– Phiếu còn thời hạn bảo hành

– Mũi bị dị ứng chất liệu nâng

– Mũi bóng đỏ, lệch, vẹo sau nâng

Hy vọng, với những chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cùng chính sách bảo hành uy tín, bạn đã có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn ngay bây giờ. Với những tư vấn trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để bác sĩ tư vấn thêm về những thắc mắc xung quanh phương pháp này:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006466

Chúc bạn luôn vui và nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi có đau không, có để lại sẹo không?

» Nâng mũi có ảnh hưởng gì không và có an toàn không?

» Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có đau không? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x