Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không?

0 comment

Nếu nâng mũi là nhu cầu thẩm mỹ đứng thứ 3 sau thẩm mỹ mắt và chăm sóc da đối với chị em phụ nữ thì lại đứng số 1 trong các dịch vụ làm đẹp của nam giới. Các phương pháp nâng mũi cũng đã không còn bị giới hạn giữa nam giới, nữ giới, trong đó phải kể đến phương pháp nâng mũi bọc sụn cho nam giới.

nang-mui-boc-sun-cho-nam-gioi-co-duoc-khong09

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Là một trong những phương pháp nâng mũi nam giới nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ mũi, nâng mũi bọc sụn trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng trong những năm trở lại đây.

Phương pháp này đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn, cho kết quả sửa mũi với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, mức chi phí phải chi trẻ cho phướng pháp này khá bình dân và phù hợp với thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng 1 phần sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Phần sụn tự thân có nhiệm vụ bảo vệ đầu mũi tốt hơn, tránh được tình trạng mũi quá nhọn, mủi bóng đỏ sau khi nâng như một số những phương pháp thông thường khác.

Chính vì thế, nâng mũi bọc sụn thích hợp áp dụng cho những trường hợp có cơ địa quá mẫn cảm, không thể nâng mũi bằng những phương pháp thông thường, da đầu mũi mỏng, dễ bị bóng đỏ, lộ sống mũi.

nang-mui-boc-sun-cho-nam-gioi-co-duoc-khong12

Vị trí xuất hiện sụn tự thân (đầu mũi) và sụn nhân tạo (sống mũi)

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không?

Một câu hỏi đặt ra là nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không? Tất nhiên là có thể thực hiện được. Bởi cũng giống như nữ giới, có không ít những trường hợp nam giới sở hữu mũi bóng đỏ, dễ bị dị ứng sau khi thực hiện nâng mũi bằng những phương pháp thông thường khác.

Trong khi đó, các đấng mày râu áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ tránh được những trường hợp dị ứng thường gặp vừa nêu trên. Hơn thế nữa, phần sụn tự thân được đưa vào sử dụng trong phương pháp này sẽ tránh được những dị ứng không đáng có, kết quả nâng mũi vì thế duy trì được lâu dài.

nang-mui-boc-sun-cho-nam-gioi-co-duoc-khong1

Những vị trí lấy sụn tự thân để bọc đầu mũi

Sụn tự thân sử dụng để bọc mũi trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi. Thông thường, chỉ với 1 vết rạch nhỏ khoảng 1cm đăng sau vành tai, tại vị trí góc khuất là bác sĩ có thể lấy đủ số lượng sụn như mong muốn.

Phần sụn tự thân này sau khi được lấy ra sẽ được bác sĩ cố định chắc chắn vào sụn nhân tạo trước khi thực hiện quy trình nâng mũi. Toàn bộ quy trình tiến hành nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi, kéo dài khoảng 40 phút và không hề để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có mức chi phí cực kỳ hấp dẫn. Chỉ 15 triệu đồng (cùng với chế độ bảo hành 10 năm) là bạn đã có thể cải thiện tướng mũi xấu, thấp tẹt, thậm chí là hếch, có ngay mũi đẹp hoàn hảo như ý.

 nang-mui-boc-sun-cho-nam-gioi-co-duoc-khong7

Kết quả nâng mũi bọc sụn cho nám giới 

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

» Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì ổn định?

» Chất liệu nâng mũi bọc sụn CAM KẾT an toàn tại Kangnam?

» Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có được bảo hành không?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x