Nâng mũi bọc sụn – Cách làm mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút

0 comment

Bằng việc sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi, bảo vệ sống mũi, kết hợp cùng sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi, phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những cách làm mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút thực hiện.

nang-mui-boc-sun-cach-lam-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-45-phut913 nang-mui-boc-sun-cach-lam-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-45-phut912

Để có mũi đẹp như tự nhiên, bạn phải biết lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp

Tại sao khó nâng mũi đẹp tự nhiên bằng các phương pháp thông thường?

Ngày nay, thẩm mỹ nâng mũi đã và đang trở thành một nhu cầu làm đẹp vô cùng phổ biến. Để thỏa mãn với nhu cầu này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời không ít những phương pháp nâng mũi phù hợp với đặc điểm dáng mũi của từng trường hợp bằng việc sử dụng chất liệu nâng mũi khác nhau.h

Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng là cách làm mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhất. Bởi vì, có không ít những chất liệu nâng mũi không đạt yêu cầu, không có độ tương thích đối với cơ thể, sau khi đưa vào nâng mũi tạo ra những phản ứng phụ không mong muốn.

Bên cạnh đó, đối với một số trường hợp có da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ, dị ứng thì khó có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường. Bởi vì chất liệu nhân tạo có thể khiến cho da đầu mũi căng, bóng, tổn thương và gây mất thẩm mỹ.

Trong khi đó, việc sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo trong phương pháp nâng mũi bọc sụn vừa có khả năng bảo vệ đầu mũi, sống mũi, vừa nâng cao dáng mũi, cho mũi đẹp một cách tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

nang-mui-boc-sun-cach-lam-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-45-phut1

Nâng mũi bọc sụn là cách làm mũi đẹp tự nhiên được đánh giá cao hiện nay

Nâng mũi bọc sụn – Cách làm mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút

“Phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp áp dụng cho những đối tượng đã có sẵn form dáng mũi nhưng có thể đầu mũi thấp, tẹt, không có sống mũi nên không tạo được tính thẩm mỹ, đồng thời, da đầu mũi mỏng, dễ lộ sống mũi và thường xuyên bóng đỏ.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, chỉ trong vòng 45 phút thực hiện đã có thể khắc phục triệt để mọi nhược điểm của dáng mũi, cho mũi đẹp tự nhiên duy trì lâu dài.” – chuyên gia Trần Giáp (chuyên khoa thẩm mỹ mũi) nhận định.

Sau quá trình thăm khám, tư vấn, chuyên gia sẽ tiến hành lấy sụn tự thân theo tỉ lệ đã được tính toán ban đầu. Phần sụn này sẽ được lấy từ sụn vành tai (bọc đầu mũi) và một phần sụn vách ngăn mũi (dựng chân mũi). Ngay sau đó, phần sụn tự thân này sẽ được xử lý, kết hợp với sụn nhân tạo để tạo thành form dáng mũi đẹp trước khi đưa vào nâng mũi.

nang-mui-boc-sun-cach-lam-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-45-phut7

Nâng mũi bóc sụn được cam kết bảo hành 10 năm

Quá trình nâng mũi sẽ được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, được bóc tách nhẹ nhàng bằng những dụng cụ chuyên dụng nên cực kỳ an toàn, hạn chế được tổn thương, xâm lấn và sẹo không hình thành

Xem video quy trình nâng mũi tại Kangnam:

Thông thường, kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Tình trạng sưng tấy nhẹ có thể diễn ra trong thời gian này nhưng đấy hoàn toàn là những biểu hiện phản ứng bình thường của cơ thể.

Cách làm mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp được đánh giá cao bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Khi đến với Kangnam, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và chính chuyên gia sẽ thực hiện toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Bạn có thể cập nhật thông tin về giá dịch vụ nâng mũi và các dịch vụ khác tại BVTM Kangnam tại đây: https://nangmuidep.vn/cac-dich-vu-nang-mui-tai-tham-vien-kangnam-co-gia-bao-nhieu.html

Kết quả mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn được Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành 10 năm.

nang-mui-boc-sun-cach-lam-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-45-phut3

nang-mui-dep-tu-nhien-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat7

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể gọi điện thoại, đăng ký tư vấn thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

» Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

» Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn – Cách làm mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x