Nâng mũi bọc sụn – Cách khắc phục mũi xấu hoàn hảo

0 comment

Tình trạng mũi lộ sống, da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ, dáng mũi thấp… đều là những biểu hiện của tướng mũi xấu. Nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này, cho mũi cao thẳng, chuẩn S-line đạt tỉ lệ đẹp nhất.

nang-mui-boc-sun-cach-khac-phuc-mui-xau-hoan-hao166 nang-mui-boc-sun-cach-khac-phuc-mui-xau-hoan-hao17

Tướng mũi chưa đẹp của người châu Á

Tướng mũi xấu ảnh hưởng như thế nào?

Mũi là bộ phận trung tâm, hiện diện rõ nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo, tính thẩm mỹ của gương mặt. Một dáng mũi xấu, mất cân đối sẽ kéo theo những bộ phận khác của cơ thể xuống theo. Nếu những bộ phận như mắt, môi, má, cằm… đẹp nhưng mũi không đẹp thì cũng khó có thể gây ấn tượng tốt.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, tướng mũi xấu còn ảnh hưởng không tốt đến mặt tướng số theo những quan niệm duy tâm. Các nhà nhân tướng học cho rằng, mũi xấu, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, mũi ngắn, hếch… thường thể hiện đặc điểm tài vận không tốt, ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, tình duyên.

Nói tóm lại, xét về mặt thẩm mỹ và cả tướng số, tướng mũi xấu đều không đạt yêu cầu. Chính vì thế, cần có những biện pháp chỉnh sửa hợp lý.

Nâng mũi bọc sụn – Cách khắc phục mũi xấu hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn là một bước tiến mới trong việc chỉnh sửa mũi xấu thành mũi đẹp hoàn hảo nhất. Phương pháp này được các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá là giải pháp an toàn, cho mũi đẹp hoàn hảo, không biến chứng, dị ứng như những phương pháp thông thương khác.

nang-mui-boc-sun-cach-khac-phuc-mui-xau-hoan-hao2

Chuyên gia đo vẽ kỹ lưỡng trước khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng 1 phần sụn tự thân, được lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để bọc đầu mũi và dựng chân mũi, kết hợp cùng với một phần sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi một cách hoàn hảo. Chính chất liệu sụn tự thân là yếu tố quyết định để chỉnh sửa cấu trúc mũi, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mũi xấu.

Sau khi đã tính toàn kỹ lưỡng, chuyên gia sẽ lấy đủ tỉ lệ sụn tự thân, kết hợp cùng phần sụn nhân tạo sinh học đã được định hình sẵn trước khi đưa vào nâng mũi.

Quá trình thực hiện kỹ thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi. Thông qua một vết rạch nhỏ, được bóc tách nhẹ nhàng, chuyên gia sẽ bọc lộ sống mũi và đưa chất liệu nâng vào bên trong. Đồng thời, chỉnh hình, cố định chắc chắn chất liệu nâng mũi trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

nang-mui-boc-sun-cach-khac-phuc-mui-xau-hoan-hao

Chuyên gia kết hợp chất liệu sụn nhân tạo và tự thân

“Chất liệu sụn tự thân, cụ thể là sụn vành tai sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn mũi dùng để dựng chân mũi. Hai vị trí này đặc biệt quan trọng trong toàn bộ dáng mũi, quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của tổng thể mũi của một người.” – chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày nâng mũi, dáng mũi sẽ được định hình ổn định, chắc chắn, không còn lộ sống mũi, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn. Kết quả của nâng mũi bọc sụn đã khắc phục hoàn toàn tướng mũi xấu, cho mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn, được thực hiện bởi chuyên gia và được cam kết bảo hành 10 năm.

nang-mui-boc-sun-cach-khac-phuc-mui-xau-hoan-hao13

nang-mui-boc-sun-cach-khac-phuc-mui-xau-hoan-hao12

Kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» MŨI CAO SANG SÁNG MỌI GÓC NHÌN: SALE Off 20%

» Chính sách bảo hành nâng mũi bọc sụn như thế nào?

» Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn – Cách khắc phục mũi xấu hoàn hảo trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x