Nâng mũi bọc cân – Mũi đẹp tự tin khoe cá tính

0 comment

Sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với những đường nét khác, giúp bạn tự tin khoe cá tính vẫn luôn yên tâm bởi đầu mũi đã được bảo vệ tốt nhất – chỉ có thể là nâng mũi bọc cân.

Bạn lo sợ điều gì khi nâng mũi?

Ai cũng mong muốn bản thân sở hữu dáng mũi đẹp, cao, thẳng, đầu mũi trùm được lỗ mũi. Tuy nhiên, với đặc điểm chung của người Á Đông, số người sở hữu mũi đẹp đạt những tỉ lệ chuẩn không nhiều.

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-tin-khoe-ca-tinh1

Sụn tự thân được lấy từ vị trí góc khuất sau vành tai, không lộ dấu tích thẩm mỹ

Ngày nay, việc lựa chọn các giải pháp nâng mũi để làm đẹp là điều mà nhiều người lựa chọn, trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến. Có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, công nghệ đã được cải tiến mới hơn, tuy nhiên, nhiều người vẫn còn không ít những lo ngại trong và sau khi nâng mũi, tiêu biểu như:

– Kết quả nâng mũi không đẹp tự nhiên, kém hài hòa

– Mũi thô, sống mũi chưa đủ cao hoặc quá cao

– Da đầu mũi quá mỏng khiến việc bao trùm chất liệu nâng mũi trở nên khó khăn

– Dị ứng chất liệu nâng mũi

– Kết quả không duy trì lâu dài.

Với sự phát triển không ngừng của nhiều phương pháp thẩm mỹ, những giải pháp nâng mũi ra đời sau dần khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi trước. Và, với nâng mũi bọc cân, những lo lắng của bạn trong và sau khi nâng mũi đều được loại bỏ hoàn toàn.

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-tin-khoe-ca-tinh2

Bác sĩ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi

Nâng mũi bọc cân – Mũi đẹp tự tin khoe cá tính

Nâng mũi bọc cân là từ ngữ chuyên môn được sử dụng nhiều trong giới chuyên khoa thẩm mỹ mũi. “Cân” còn có nghĩa là “sụn, gân”. Chính vì thế, tên gọi phổ biến hơn của phương pháp này còn được gọi là nâng mũi bọc sụn.

Phương pháp này được đánh giá là giải pháp nâng mũi đẹp, chi phí cạnh tranh nên rất được lòng mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Chất liệu sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo.

Phần sụn tự thân này thông thường sẽ được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi. Vị trí sụn tự thân sau khi đưa và nâng mũi là được dùng để bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tốt hơn, trùm lại lỗ mũi đồng thời kết hợp kéo dài mũi đến tỉ lệ đạt tiêu chuẩn, cân đối trong những trường hợp mũi bị ngắn.

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-tin-khoe-ca-tinh3

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn, hạn chế tối đa biến chứng

Phần sụn nhân tạo sẽ là bộ phận được dùng để dựng lại form dáng mũi, nâng cao phần sống mũi. Với chất liệu sụn cao cấp, đã được định hình sẵn theo tỉ lệ chuẩn nên quá trình nâng mũi thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, căn chỉnh lại phần sụn nhân tạo sao cho thích hợp nhất với dáng mũi của từng khách hàng.

Nhiều người lo ngại vị trí lấy sụn trong phương pháp nâng mũi bọc cân có thể để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, thực tế, phần sụn tự thân được lấy ra chỉ là một phần vô cùng nhỏ, nằm tại góc khuất sau vành tai nên khó có thể lộ dấu tích thẩm mỹ.

Tôi tự tin hơn sau khi nâng mũi bọc cân. Chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện, dáng mũi thấp tẹt của tôi đã được thay thế bằng dáng mũi thon gọn, cao, đầu mũi cực kỳ đẹp, tỉ lệ vừa phải, không quá cao.

Sở hữu mũi cao dường như khiến gương mặt tôi càng trở nên thon gọn, nhẹ nhàng mang dáng dấp V-line hơn. Tôi vô cùng hài lòng” – khách hàng Tô Tuyết Trâm (TP.HCM) chia sẻ.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-dau-khong0

Khách hàng Tô Tuyết Trâm

Nhìn vào dáng mũi của tôi không ai có thể nhận ra đây là sản phẩm của thẩm mỹ. Tôi đã nâng mũi bọc cân khi có điều kiện để khắc phục đầu mũi bóng đỏ và sống mũi thấp của bản thâm. Sau nâng mũi, với diện mạo mới, tôi cảm thấy vui vẻ hơn, hòa đồng và tự tin khẳng định mình bất cứ lúc nào tôi muốn.” – khách hàng Hoài Thu (Hà Nội) chia sẻ.

Làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đã được nhìn nhận tích cực hơn bởi tính ưu việt mà nó mang lại cho những người muốn thay đổi diện mạo, làm mới bản thân và đặc biệt là mong muốn khắc phục nhược điểm mũi của mình.

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-tin-khoe-ca-tinh09

Khách hàng Hoài Thu

Để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi bọc cân, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc cân – Mũi đẹp tự tin khoe cá tính trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x