Nâng mũi bọc cân – Mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 45′

0 comment

Bạn sở hữu mũi thấp mặc dù có sẵn form dáng, đầu mũi bị bóng đỏ vì da mỏng, bạn muốn nâng mũi nhưng chưa tìm được phương pháp thích hợp? Nâng mũi bọc cân chính là giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút thực hiện thích hợp nhất dành cho bạn.

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-452

 

Những vị trí sẽ xuất hiện chất liệu nâng mũi bọc cân

 

Nâng mũi bọc cân là gì?

“Cân” là từ ngữ chuyên môn được sử dụng nhiều trong giới chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi. “Cân” ý chỉ “gân, sụn”. Chính vì thế, nâng mũi bọc cân chính là tên gọi khác của phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Phương pháp nâng mũi bọc cân được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng vào thẩm mỹ mũi cho khách hàng trong nhiều năm qua. Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp:

– Mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch

– Mũi bị hỏng sau lần nâng mũi đầu tiên

– Mũi có sẵn form dáng mũi, muốn nâng cao sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi

– Da đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-454

Vị trí lấy cân được thực hiện sau vành tai, khó lộ dấu tích thẩm mỹ

Sở dĩ giải pháp nâng mũi bọc cân có thể áp dụng cho nhiều trường hợp bởi vì chất liệu sử dụng trong phương pháp này khá đặc biệt. Chuyên gia sẽ kết hợp  giữa chất liệu cân tự thân được lấy từ phần sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để bọc đầu mũi, kết hợp cùng một phần nhỏ sụn nhân tạo để dựng dáng và nâng cao sống mũi.

Chất liệu cân, hay là sụn tự thân này chính là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn cho kết quả nâng mũi. Sự tương thích với cơ thể của sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bọc cân khắc phục được tình trạng mũi bóng đỏ do da đầu mũi mỏng.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc cân

Trước hết, muốn thực hiện quy trình nâng mũi bọc cân, chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ và xác định tỉ lệ cân cần sử dụng cũng như những nhược điểm mũi của khách hàng.

Nếu trong trường hợp mũi của khách hàng có quá nhiều nhược điểm thì phần cân tự thân được sử dụng sẽ nhiều hơn và ngược lại. Sau đó, chuyên gia đo vẽ lại dáng mũi mới trực tiếp lên mũi khách hàng, xác định được vị trí cần đưa chất liệu nâng mũi vào.

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-450

Chuyên gia tiến hành kết hợp chất liệu cân để nâng mũi

Từ góc khuất của vành tai, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng và lấy ra một phần cân nhỏ, vừa đủ theo những tính toán ban đầu để tiến hành nâng mũi. Vị trí này được tiến hành đằng sau vành tai, được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lộ sẹo.

Từ chất liệu cân được lấy ra, chuyên gia kết hợp cùng sụn nhân tạo và đưa vào nâng mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc cân không quá phức tạp. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia bóc tách nhẹ nhàng khoang mũi, bọc lộ sống mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào dựng lại form dáng mũi, kéo dài mũi ngắn, khắc phục mũi hếch, bọc lại đầu mũi một cách hoàn hảo.

Kết quả nâng mũi bọc cân

Sau khoảng 45 phút thực hiện quy trình, bạn có thể về nhà và tự chăm sóc theo sự hướng dẫn của chuyên gia. Sau khoảng 5 -7 ngày thực hiện nâng mũi, kết quả mũi đẹp dần ổn định, hết sưng tấy:

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-458

nang-mui-boc-can-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-4509

Sau nâng mũi bọc cân, gương mặt trở nên thanh tú, nhẹ nhàng hơn

– Mũi ngắn, hếch được khắc phục hoàn toàn

– Mũi hết bỏng đỏ, không còn lộ sống mũi

– Mũi cao đẹp tự nhiên như bẩm sinh vốn có

– Không bị lộ dấu tích thẩm mỹ

– Không dị ứng chất liệu, mũi đẹp, cao, thanh tú giúp gương mặt thon gọn, sáng và sang hơn

Quan tâm đến giải pháp nâng mũi bọc cân, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ việ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Gọi để được tư vấn 19006466

Hoặc tư vấn tại đây

THAM KHẢO THÊM

» Sau khi nâng mũi cần kiêng ăn gì và làm gì?

» CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KẾT QUẢ NÂNG MŨI TẠI TMV KANGNAM

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc cân – Mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 45′ trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x