Nâng mũi bọc cân – Giải pháp làm đẹp cho người thu nhập thấp

0 comment

Với mức chi phí cạnh tranh, hiệu quả cao, chính sách bảo hành uy tín, nâng mũi bọc cân là giải pháp làm đẹp dành cho người có thu nhập thấp được quan tâm nhất hiện nay.

Bạn có phù hợp để nâng mũi bọc cân?

Nâng mũi bọc cân hay còn được biết đến với tên gọi phổ biến hơn là nâng nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này sử dụng 1 phần sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi, kết hợp cùng 1 phần nhỏ sụn nhân tạo để làm đẹp mũi.

nang-mui-boc-can-giai-phap-lam-dep-cho-nguoi-thu-nhap-thap6

Vị trí lấy sụn tự thân

Sự xuất hiện của phần sụn tự thân có nhiệm vụ bọc và bảo vệ đầu chóp mũi tốt hơn, tránh được hiện tượng căng, bóng, lộ đầu mũi sau khi nâng. Trong khi đó, phần sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để nâng sống mũi lên cao, đẹp như mong muốn của bạn.

Chính những ưu điểm vượt trội nên nâng mũi bọc cân được đánh giá cao và trở thành một trong những cách nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Phương pháp này thích hợp để nâng mũi trong các trường hợp:

– Sống mũi thấp tẹt

– Mũi quá ngắn, hếch, lộ lỗ mũi

– Da đầu mũi mỏng, muốn được bảo vệ tốt hơn

– Dị ứng chất liệu nâng.

Ngay cả trong trường hợp bạn sở hữu da đầu mũi dày, không bị bóng đỏ nhưng muốn nâng mũi bằng 1 giải pháp an toàn nhất thì vẫn có thể lựa chọn nâng mũi bọc cân.

nang-mui-boc-can-giai-phap-lam-dep-cho-nguoi-thu-nhap-thap0

Bác sĩ kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo vào để nâng mũi

Nâng mũi bọc cân – Giải pháp làm đẹp cho người thu nhập thấp

Sở dĩ nâng mũi bọc cân được đánh giá là giải pháp nâng mũi dành cho người có thu nhập trung bình, thấp bởi vì mức chi phí của phương pháp này khá cạnh tranh: Chỉ 15 triệu đồng, được thực hiện trong khoảng 45 phút và bạn đã có thể:

– Sở hữu dáng mũi đẹp như ý, không lo chi phí:

Với sự kết hợp giữa phần sụn tự thân và nhân tạo, kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc cân không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp hơn mà đồng thời còn có thể kéo dài mũi bằng cách bọc chóp đầu mũi, giúp cho mũi đạt được tỉ lệ cân xứng với tổng thể khuôn mặt, bao trùm lỗ mũi một cách tinh tế.

– Không để lại sẹo:

Phần sụn tự thân được lấy tại những vị trí góc khuất, từ đằng sau vành tai hoặc bên trong vách ngăn mũi nên hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

nang-mui-boc-can-giai-phap-lam-dep-cho-nguoi-thu-nhap-thap

Vị trí xuất hiện sụn tự thân và nhân tạo

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ nên ngay cả khi người khác đứng gần cũng khó lòng nhận thấy được dấu tích thẩm mỹ nâng mũi của bạn.

– An toàn tuyệt đối:

Độ an toàn của một phương pháp nâng mũi được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó, ngoài tay nghề của chuyên gia thì còn tùy thuộc vào chất liệu nâng và kỹ thuật thực hiện.

Với phương pháp nâng mũi bọc cân, sự xuất hiện của sụn tự thân giúp cho cơ địa tránh được những hiện tượng dị ứng sau khi thực hiện. Trong khi đó, chất liệu sụn nhân tạo lại được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo được các yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc cân được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi thông qua những bóc tách cực kỳ nhỏ, không hề ảnh hưởng đến sụn mũi, sống mũi, dáng mũi.

nang-mui-boc-can-giai-phap-lam-dep-cho-nguoi-thu-nhap-thap11

nang-mui-boc-can-giai-phap-lam-dep-cho-nguoi-thu-nhap-thap3

nang-mui-boc-can-giai-phap-lam-dep-cho-nguoi-thu-nhap-thap1

Sau nâng mũi bọc cân, dáng mũi trở nên hài hòa, mang lại nét quyến rũ cho gương mặt

>>> Tham khảo toàn bộ quy trình nâng mũi bọc cân

Với một mức chi phí cạnh tranh, đảm bảo được độ an toàn, không dị ứng chất liệu nâng và trên hết là bạn hoàn toàn có thể cải thiện dáng mũi xấu của mình, nâng mũi bọc cân là giải pháp làm đẹp mũi tốt nhất dành cho những người có thu nhập thấp.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới đây để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc gọi để tư vấn 19006466

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi bọc cân – Mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 45′

» Nâng mũi bọc cân có đau không?

Chính sách bảo hành phương pháp nâng mũi bọc cân

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc cân – Giải pháp làm đẹp cho người thu nhập thấp trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x